Miền Bắc

Lai Châu: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc tết các cơ quan

nguoiphattu.com - Ngày 04 tháng 02 năm 2016, nhằm ngày 26 tháng Chạp năm Ất Mùi; Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu do Đại đức Thích Trúc Thái Minh - Phó Trưởng Ban Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến chúc tết lãnh đạo tỉnh Lai Châu.

Tại buổi tiếp đoàn, Ông Đỗ Ngọc An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao các mặt hoạt động Phật sự của Ban Trị sự trong năm qua; Đồng thời trao đổi các thành tựu về kinh tế, chính trị, an ninh quốc phòng của Lai Châu. Qua đây, đề xuất Thường trực Ban Trị sự quan tâm xúc tiến đầu tư sớm xây dựng Trụ sở Phật giáo tỉnh.

phat giao lai chau1.jpg

phat giao lai chau0.jpg

Tiếp theo đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đại tá Bùi Xuân Phong - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã thân mật đón tiếp đoàn và trao đổi về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và ghi nhận sự đóng góp có hiệu quả của Tăng Ni, Phật giáo tỉnh nhà trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội cho đồng bào các dân tộc Lai Châu.

phat giao lai chau2.jpg

Thay mặt Ban Trị sự, Đại đức Thích Trúc Thái Minh đã ân cần hỏi thăm, ghi nhận và tiếp thu những ý kiến trao đổi của các cơ quan, để cho các hoạt động Phật sự năm 2016 của Phật giáo Lai Châu sớm triển khai thành tựu.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan