Miền Bắc

Ngày tu an lạc đầu năm tại chùa Đống Cao

nguoiphattu.com - Ngày 28/02/2016(nhằm ngày 21/01/Bính Thân), bà con Phật tử tại địa phương đã tập trung về chùa Đống Cao, xã Nga Yên, huyện Nga sơn, Tỉnh Thanh Hóa để tham dự một ngày tu niệm Phật đầu năm.

Trong khóa tu này, thay mặt ban tổ chức Đại đức Thích Tâm Hưng đã gởi tới bà con Phật tử bài pháp thoại với đề tài “Ý Nghĩa  Tứ Nhiếp Pháp  trong đời sống của người con Phật”. Sau hơn một giờ đồng hồ, Đại đức đã trình bày cho quý Phật tử thấy rõ được tầm quan trọng của nó. Nhắn gởi tới mọi người  về tham dự khóa tu đều nên áp dụng  tứ nghiếp pháp vào sinh hoạt hằng ngày để  có một cuộc đời hạnh phúc và an lạc hơn.

Sau thời pháp, đại chúng bước vào các thời khóa tu tập như thường lệ.

Trong khóa tu lần này ban tổ chức đã gởi tặng cho bà con Phật tử đĩa VCD “Ánh sáng Phật pháp kỳ 53” do Thượng tọa Thích Chân Tính chủ nhiệm.

Sau đây là một số hình ảnh khóa tu:

chua dong cao0.jpg

chua dong cao1.jpg

chua dong cao2.jpg

chua dong cao3.jpg

chua dong cao4.jpg

chua dong cao5.jpg

chua dong cao6.jpg

chua dong cao7.jpg

chua dong cao8.jpg

chua dong cao9.jpg

chua dong cao10.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan