Miền Nam

Tuyên dương Phật tử có thiết kế lễ đài, vườn Lâm Tỳ Ni tại gia

nguoiphattu.com - Tháng Tư mùa hạ, mùa sen lại nở, mùa hoa Vô Ưu lại về, báo hiệu mùa Phật Đản. Người con Phật khắp năm châu, lòng tràn đầy hân hoan, đón chào ngày đản sanh của đấng Giác ngộ.

Hòa trong không khí đón mừng Phật đản PL 2560, như thường lệ chùa Hoằng Pháp đã phát động quý Phật tử hưởng ứng tinh thần “Người Người Đón Như Lai, Nhà Nhà Mừng Phật Đản” bằng cách khuyến khích tại tư gia Phật tử treo cờ, đèn, băng rôn, lễ đài, vườn lâm tỳ ni... để tri ân và nhớ tưởng đến Đức Thế Tôn – Người khai sáng đạo Phật, và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý Phật tử.Trong những ngày vừa qua, quý Thầy đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thiết kế lễ đài, vườn Lâm-tỳ-ni nhằm khích lệ, động viên quý Phật tử với hy vọng phong trào này sẽ tiếp tục phổ biến và phát triển hơn trong tương lai.


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan