Miền Nam

Hà Tĩnh: Lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi 2016

nguoiphattu.com - Tối ngày 8/5/Bính Thân (12/6/2016) hơn 200 bạn trẻ đã vân tập vể chùa Giai Lam - Tịnh Pháp tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn “tiếp sức mùa thi” 2016.

Đến tham dự có Đại đức Thích Chúc Cường, Chánh Văn phòng  BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh, Đại đức Thích Tâm Nguyện, chùa Giai Lam - Tịnh Pháp cùng Chư tôn đức Tăng trú xứ lân cận trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Lễ cầu nguyện tiếp sức mùa thi nhằm giúp các em giải tỏa những nghi vấn, âu lo, căng thẳng đáp ứng nhu cầu tâm linh khi mùa thi đang gần kề. Thông qua buổi cầu nguyện và lời chúc phước lành, lời động viên của Chư Tăng giúp các em bổ sung một số kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ôn luyện và thi đạt hiệu quả cao, giúp các em nắm bắt cho riêng mình để có thể tự tin hơn khi bước vào mùa thi Cao đẳng, Đại học...

Bước vào ngưỡng của cao đẳng và đại học là một chặng đường mới hứa hẹn tương lai nhưng đầy khó khăn và thử thách. Là một học sinh, sinh viên các em phải suy tư, chăm chỉ học tập nghiên cứu để có những kiến thức và niềm tin vững chắc trong kỳ thi sắp tới.

Tại buổi lễ BTC đã dành những phần quà rất có ý nghĩa, giúp các em tự tin trong kỳ thi sắp tới.

Sau đây là hình ảnh ghi nhận:

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi0.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi1.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi2.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi3.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi4.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi5.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi6.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi7.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi8.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi9.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi10.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi11.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi12.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi13.jpg

nguoiphattu-com cau nguyen mua thi14.jpg


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan