Miền Nam

Phật giáo Gia Lai khai giảng trường mầm non Từ Tâm Oanh Vũ

nguoiphattu.com - Sáng ngày 8/9/2016 khai giảng lớp mầm non Từ Tâm Oanh Vũ (tư thục) do Phân Ban ni giới BTS Phật giáo Gia Lai tổ chức tại 447 Lê Đại Hành, tổ 2, Phường Yên Thế. TP. Pleiku

Quang lâm chứng minh tham dự buổi lễ có HT. Thích Thông Đạt, Chứng minh BTS PG Gia Lai; TT. Thích Từ Vân, Ủy viên HĐTS - Phó ban thường trực BTS PG Gia Lai; Ni trưởng Thích Nữ Huệ Từ, chánh thư ký, Phó trưởng Ban từ thiện Trung Ương; Ni trưởng TN. Hạnh Thiện, chứng minh Ban ni giới PG Gia Lai; NT. Thích Nữ Hạnh Nguyện, trưởng phân Ban ni giới BTS PG Gia Lai cùng chư tôn đức Tăng, Ni trong thường trực BTS, đại diện quan khách chính quyền, thầy cô giáo , phụ huynh học sinh cùng có mặt tham dự buổi lễ.

nguoiphattu_com mam non tu tam oanh vu0.jpg

nguoiphattu_com mam non tu tam oanh vu1.jpg

Tại buổi lễ Ni Trưởng TN. Hạnh Nguyện cho biết, được sự cho phép của BTS PG tỉnh Gia Lai,  sự đồng thuận của các cấp chính quyền, đặc biệt sự hổ trợ tinh thần của Quý tôn túc Ban ni giới TW, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân Phật tử xa gần, trường mầm non Từ Tâm Oanh Vũ ra đời, đây là cơ sở mầm non Phật giáo Gia Lai đầu tiên của 5 tỉnh Tây Nguyên. Ngày nay với chính sách xã hội hóa giáo dục, chủ trương của Đảng, nhà nước khuyến khích tôn giáo, trong đó có Phật Giáo mở cơ sở giáo dục mầm non, cùng chia sẻ gánh vác trách nhiệm với xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của con em có hoàn cảnh khó khăn. Giáo dục mầm non Phật giáo không vì mục đích lợi nhuận, chỉ với tinh thần phục vụ xã hội, cộng đồng, hướng tới các em là những thế hệ tương lai của đất nước.

nguoiphattu_com mam non tu tam oanh vu2.jpg

nguoiphattu_com mam non tu tam oanh vu4.jpg

Được biết trường Mầm non Từ Tâm Oanh Vũ với diện tích tổng số 312m2, bao gồm phòng học, phòng làm việc, quản lý, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đúng với qui định của Bộ giáo dục.

nguoiphattu_com mam non tu tam oanh vu5.jpg

Trường luôn cam đoan thực hiện đúng qui chế điều lệ trường mầm non, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và chăm sóc dạy dỗ các cháu tận tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ mà  phòng Giáo dục – Đào tạo TP. Pleiku, UBND phường Yên Thế đề ra.

Tin, ảnh: Thường ChiếuBan TTTT PG Gia Lai

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan