Miền Nam

Thượng tọa Thích Nhật Từ thuyết giảng tại Khánh Hòa

nguoiphattu.com - Trong các ngày 2,3/3/2017 (5,6/2 Đinh Dậu), Thượng tọa Thích Nhật Từ (Trụ trì chùa Giác Ngộ, 92 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10 TP.Hồ Chí Minh) đã có chuyến Phật sự và hoằng pháp tại tỉnh Khánh Hòa.

.Sáng ngày 2/3 (5/2 Đinh Dậu), Thượng tọa đã thuyết giảng đề tài: “Vượt qua mặc cảm và sầu bi” tại chùa Bảo Quang (thôn Phú Bình I, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa).

nguoiphattu-com tt thich nhat tu1.jpg

Tối ngày 2/3, tại Tịnh xá Ngọc Pháp (số 6 Hồng Lĩnh, Nha Trang), Thượng tọa đã chia sẻ đề tài: “Vượt qua bệnh tự ái”.

Sáng ngày 3/3 (6/2 Đinh Dậu), nhân khóa tu một ngày an lạc, đạo tràng chùa Lộc Thọ (thôn Ngọc Hội, xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa) đã được Thượng tọa quang lâm thuyết giảng đề tài: “8 câu nói làm thay đổi cuộc đời bạn”.

nguoiphattu-com tt thich nhat tu0.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu2.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu3.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu4.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu5.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu6.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu7.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu8.jpg

nguoiphattu-com tt thich nhat tu9.jpg

Tại các chùa, sau chương trình thính pháp, Thượng tọa dành thời gian giải nghi những băn khoăn, thắc mắc của các Phật tử trong quá trình tu tập, sách tấn các hành giả cần thực hành theo Bát Chánh đạo, dù tu theo pháp môn nào hàng ngày cần thực tập thiền chỉ và thiền tuệ để có giới, định, tuệ sẽ có được an lạc ngay bây giờ và tại đây.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan