Miền Nam

Gia Lai: Lễ hằng thuận tại chùa Từ Quang

nguoiphattu.com - Sáng ngày 28/12/2017 (nhằm 11.11.Đinh Dậu), tại chùa Từ Quang – Thị trấn Chư Ty - Huyện Đức Cơ, Gia Lai đã diễn ra lễ hằng thuận của đôi bạn trẻ Nguyễn Quang Huy (pháp danh Thiện Tài) và Nguyễn Thị Yến Nhi.

Buổi lễ có sự chứng minh của ĐĐ. Thích Nhuận Đạo - Phó Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Gia Lai, kiêm Trưởng Ban Hướng dẫn Phật tử;  ĐĐ. Thích Đức Thành, trú xứ chùa Từ Quang cùng Tăng chúng.

nguoiphattu-com le hang thuan tu quang02.jpg

nguoiphattu-com le hang thuan tu quang03.jpg

Tại buổi lễ, sau khi ôn lại những lời dạy của đức Phật về đời sống gia đình và các mối quan hệ xã hội, đôi tân hôn được ĐĐ. Thích Đức Thành chia sẻ về những điều nên tránh và nên bồi đắp trong đời sống gia đình.

nguoiphattu-com le hang thuan tu quang05.jpg

Đại đức Chứng minh đã giảng về Ý nghĩa của đôi nhẫn cưới qua đó nhắc nhở đôi bạn trẻ sống chung thuỷ và biết lắng nghe, thông cảm để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc. 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan