Miền Nam

BRVT: Ban tôn giáo Chính Phủ thăm và chúc tết BTS Phật giáo tỉnh

nguoiphattu.com - Chiều ngày 25/01/2018 tại nhà khách Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm tự BTS GHPGVN tỉnh đã tiếp thân mật phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ viếng thăm và chúc tết Ban Trị sự.

Đón tiếp phái đoàn có Hoà thượng Thích Nguyên Trực thành viên Ban Chứng minh PG tỉnh; Hoà thượng Thích Quảng Hiển UV Hội đồng trị sự TW - Trưởng BTS; Đại đức Thích Nhuận Nghĩa UV dự khuyết HĐTS Phó Trưởng ban kiêm Chánh thư ký cùng chư tôn đức Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

nguoiphattu_com_phat_giao_ba_ria_vung_tau00.jpg

Đại diện phái đoàn có ông Trần Tấn Hùng Phó Trưởng ban; ông Nguyễn Phước Ninh Phó trưởng phòng Hành chính - Quản Trị Ban Tôn Giáo Chính Phủ; Bà Bùi Thị Thảo Trưởng phòng Phật Giáo - Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

nguoiphattu_com_phat_giao_ba_ria_vung_tau03.jpg

Tại buổi gặp gở ông Trần Tấn Hùng thay mặt Ban Tôn Giáo Chính Phủ đã có lời chúc đến BTS GHPGVN cùng Chư tôn đức và đồng bào Phật tử trong tỉnh một năm mới Vô lượng an lạc. Ông vô cùng xúc động khi biết sau Đại hội PG tỉnh và Đại hội PG toàn quốc Phật giáo tỉnh BRVT có nhiều khởi sắc; Chư Tăng - Ni và đồng bào Phật tử đoàn kết xung quanh  BTS tỉnh để thực hiện nghĩa vụ của người con Phật và người công dân. Nhân dịp này ông cũng nhờ BTS tỉnh gởi lời chúc mừng đến các Tăng Ni vừa được tấn phong Giáo phẩm trong kỳ Đại hội PG toàn quốc vừa qua.

nguoiphattu_com_phat_giao_ba_ria_vung_tau04.jpg

Đáp lời phái đoàn Hoà thượng Thích Quảng Hiển Trưởng BTS PG tỉnh đã chân thành cám ơn Ban Tôn Giáo Chính Phủ đã quan tâm sâu sát và có nhiều hoạt động thiết thực ủng hộ hoạt động Phật giáo của Tỉnh nói riêng và toàn quốc nói chung. Hoà thượng cũng trao đổi sơ lược cùng phái đoàn những kết quả hoạt động của PG tỉnh trong năm qua và một số Phật sự cho thời gian tới.
Buổi gặp mặt kết thúc vào lúc 15h cùng ngày.

Quảng Chuyên

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan