Miền Nam

Hòa thượng Thích Quang Nhuận thuyết giảng tại khóa tu chùa Bà Đa

nguoiphattu.com - Ngày 30/4/2018 (15/3 Mậu Tuất), khóa tu một ngày an lạc hàng tháng tại chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 1.000 đạo hữu Phật tử.

Đại đức Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã quang lâm truyền giới Bát Quan Trai cho các giới tử tham dự khóa tu.

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da01.jpg

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da03.jpg

Khóa tu vào ngày rằm tháng 3 rơi vào ngày lễ 30/4 giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước nhưng có rất đông đạo hữu Phật tử tham gia khóa tu.

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da05.jpg

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da06.jpg

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da04.jpg

BTC đã cung thỉnh Hòa thượng Thích Quang Nhuận - Phó trưởng ban thường trực Ban Hoằng pháp Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam quang lâm thuyết giảng cho các giới tử tham dự khóa tu.

nguoiphattu_com_ht_quang_nhuan_thuyet_giang_chua_ba_da07.jpg

Trước đó, Ban lãnh đạo và nhân viên tập đoàn Sungroup cũng đã đến chùa Bà Đa tổ chức cầu an, nguyện cầu cho lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 được thành tựu viên mãn.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan