Miền Nam

Đồng Nai: Khánh tuế HT.Thích Thanh Từ thượng thọ 95 tuổi

nguoiphattu.com - Sáng ngày 27-8 (17-7 Mậu Tuất), chư Tăng Ni, Phật tử thuộc hệ thống Thiền viện Trúc Lâm và Phật tử đã vân tập về Thiền viện Thường Chiếu (huyện Long Thành, Đồng Nai) đảnh lễ, khánh tuế Trưởng lão HT.Thích Thanh Từ, Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN tròn 95 tuổi.

nguoiphattu_com_khanh_tue_ht_thanh_tu_nguoiphattu2.jpg

HT.Thích Nhật Quang, Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai, trụ trì Thiền viện Thường Chiếu đại diện chư Tăng Ni tác bạch về việc tu học trong 3 tháng An cư kiết hạ của Tăng Ni, đồng thời phát nguyện nỗ lực tu học nhiều hơn nữa để có kết quả viên mãn trong công phu tu hành.

nguoiphattu_com_khanh_tue_ht_thanh_tu_nguoiphattu0.jpg

nguoiphattu_com_khanh_tue_ht_thanh_tu_nguoiphattu4.jpg

Buổi lễ diễn ra đơn sơ nhưng thắm tình đạo vị, kết thúc với nghi thức dâng trà và cắt bánh sinh nhật – khánh tuế Trưởng lão HT.Thích Thanh Từ. Toàn thể đại chúng hoan hỷ được diện kiến Hòa thượng Phó Pháp chủ – Bậc ân sư của mình vẫn còn mạnh khỏe và mẫn tuệ.

 Nguồn tin: Vũ Giang - Báo Giác ngộ

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan