Miền Nam

Khánh Hòa: Hòa thượng Thích Thiện Nhơn quang lâm chứng minh Hội thảo Hoằng pháp

nguoiphattu.com - Chiều ngày 28/9/2018, Đoàn Ban tổ chức HỘI THẢO HOẰNG PHÁP TRONG THỜI ĐẠI MỚI của 15 tỉnh thành miền Trung – Cao Nguyên năm 2018 do HT. Thích Tấn Đạt, Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực Ban Hoằng pháp T.Ư GHPGVN làm trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Tăng ni Phật tử đã cung đón chào mừng sự quang lâm của HT. Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN tại sân bay Cam Ranh – TP. Nha Trang.

Trước thềm khai mạc Hội thảo Hoằng pháp 15 tỉnh thành miền Trung – Cao nguyên

hoi_thao_hoang_phap_k_nguoiphattu_com1.jpg

hoi_thao_hoang_phap_k_nguoiphattu_com0.jpg

HT. Thích Tấn Đạt tặng hoa đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTSTT. Thích Minh Nhẫn tặng hoa đến TT. Thích Phước Nguyên

Trong không khí vui tươi đầy hoan hỷ, chư Tôn đức Ban Tổ chức đã dành những đóa hoa tươi thắm trao tặng đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS và quý Hòa thượng Thường trực HĐTS cùng đi trong đoàn. Sự chứng minh của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS tại Hội thảo Hoằng pháp kỳ này vô cùng quý báu, sẽ tạo thêm động lực và khích lệ lớn lao cho Ban Tổ chức, quyết định sự thành công của hội thảo với chủ đề HOẰNG PHÁP TRONG THỜI ĐẠI MỚI, nâng Phật giáo lên một tầm cao mới trong thời kỷ nguyên công nghệ kỹ thuật số.

Cung đón HT. Thích Bảo Nghiêm, Phó chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp T.Ư, Trưởng ban tổ chức

Theo thông tin từ BTC cho biết, đến nay đã có 47 bài tham luận từ chư Tôn đức các tỉnh thành và các nhà nghiên cứu, quý vị học giả gởi đến BTC đầy tâm huyết. Trong đó, đề xuất nhiều giải pháp cho công tác “Hoằng pháp trong thời đại mới”. Lễ khai mạc sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8g00 ngày 29/9/2018 tại chùa Long sơn TP. Nha Trang.

Theo chương trình, chiều nay vào lúc 17g00 ngày 28/9/2018 sẽ chính thức khai mạc triển lãm ảnh những thành tựu chuyên ngành Hoằng pháp tại khu nhà triển lãm của 20 Đoàn An Điều Dưỡng, số 9 đường Hoàng Diệu, TP. Nha Trang.

Ban TT-TT PG Khánh Hòa

Phân Ban TT-TT Ban Hoằng pháp T.Ư

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan