Miền Nam

Đồng Nai: Lễ húy nhật cố Hòa thượng Thích Thông Quả

nguoiphattu.com - Sáng ngày 21-10-2018 (13/09/Mậu Tuất), tại Tu Viện Phước Hoa (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), môn đồ pháp quyến chư Tăng cùng Ni chúng Tu viện Phước Lạc, trang nghiêm tổ chức lễ húy nhật lần thứ 3 cố Hòa thượng Đạo hiệu Thích Thông Quả, viện chủ khai sơn Tổ đình Phước Hoa và Tu Viện Phước Lạc.

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com00.jpg

Cảm niệm ngày lễ đại tường Cố Hòa thượng ân sư

Một chút hồng trần tưởng nhớ ân sư

Lời thưa cõi tạm còn vang - Nhân lễ tiểu tường cố Hòa thượng Thích Thông Quả

Quang lâm chứng minh và cầu nguyện có HT.Thích Minh Nghĩa chứng minh BTS Phật giáo Quận 4, viện chủ chùa Giác Nguyên cùng chư tôn đức Tăng Ni, đạo hữu Phật tử trong và ngoài tỉnh Đồng Nai cũng về tham dự và đồng cầu nguyện Giác linh cố Hòa Thượng cao đăng Phật quốc.

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com0.jpg

Cố Hòa thượng Thích Thông Quả là bậc cao tăng thạc đức, khai sơn Tu viện Phước Hoa và Tu Viện Phước Lạc, tỉnh Đồng Nai. Ngài sinh năm 1939 tại Đà Nẵng, là đệ tử của Đại lão HT. Thích Thanh Từ viện chủ Thiền Viện Thường Chiếu và các Thiền viện, thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Tu viện Phước Hoa là nơi đào tạo tăng tài, tu tập theo dòng thiền Trúc Lâm (Sơ tổ Phật Hoàng Trần Nhân Tông) Ngài là bậc thầy của hàng trăm đệ tử, trong đó có những vị đang giữ những vị trí quan trọng của Giáo hội và Ban Hoằng Pháp Trung Ương như: TT. Thích Chiếu Tạng, TT. Thích Chiếu Tuệ, TT. Thích Chiếu Hiền…

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com1.jpg

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com2.jpg

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com3.jpg

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com5.jpg

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com6.jpg

huy_ky_ht_thong_qua_nguoiphattu_com7.jpg

Tin ảnh: Quang Hải - Nhóm Nhất Chi Mai

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan