Miền Nam

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tổ chức mừng khánh đản Đức Phật A Di Đà

nguoiphattu.com - Kỷ niệm ngày Khánh Đản Đức Phật A Di Đà 17 - 11 AL, hôm nay ngày 14 - 11 Mậu Tuất (20 -12 - 2018), chùa Phổ Hiền - 02 Trần Huy Liệu, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng đã trang nghiêm tổ chức lễ hội hoa đăng cúng dường Chư Phật.

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_12.jpg

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có TT. Thích Quảng Tâm - Ủy viên Ban trị sự GHPGVN Tp Đà Nẵng, Phó trưởng ban trị sự GHPGVN quận Hải Châu cùng Chư Đại đức Tăng Ni.

Tại buổi lễ, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã thành kính dâng hoa, lễ phẩm cúng dường lên Tam Bảo nhân ngày Khánh đản của Đức Phật A Di Đà.
Lễ hội hoa đăng diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính của tiếng niệm Phật hiệu A Di Đà. Những ngọn nến tượng trưng cho ánh sáng của Trí Tuệ và Từ Bi của Đạo Phật được Chư Tăng Ni truyền trao đến các Phật tử tham dự buổi lễ thắp lên niềm tin vào ánh đạo nhiệm màu.
Trước đó, vào buổi chiều, Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng chùa Phổ Hiền đã cung thỉnh ĐĐ. Thích Đạo Quang chia sẻ pháp thoại cùng các đạo hữu Phật tử.
Những hình ảnh ghi nhận:

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_1.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_2.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_3.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_4.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_5.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_6.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_7.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_8.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_9.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_10.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_11.jpg

via_phat_a_di_da_nguoiphattu_com0_13.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan