Miền Nam

Công tác chuẩn bị Khóa Bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo, quản lý Thông tin Truyền thông Phật giáo năm 2019

nguoiphattu.com - Từ ngày 01 đến 02 tháng 11 năm 2019, tại chùa Thiên Châu, Tp.Tân An, tỉnh Long An, Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN phối hợp với BTS GHPGVN tỉnh Long An tổ chức Khóa Bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo, quản lý Thông tin Truyền thông Phật giáo năm 2019.

Đến nay, ngày 29/10/2019, các khâu chuẩn bị đã gần như hoàn tất, từ khâu trang trí khánh tiết, bộ phận lễ tân, đưa đón khách, phương tiện di chuyển, âm thanh ánh sáng, lễ đài đã được Thường trực BTC phân công cụ thể, chỉn chu từng chi tiết.

Đây là lần thứ 3 Ban TTTT T.Ư GHPGVN tổ chức Khóa bồi dưỡng về công tác thông tin truyền thông Phật giáo quy mô toàn quốc.

Khóa bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực quản lý, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ trong lĩnh vực thông tin truyền thông Phật giáo cho các học viên là lãnh đạo, nhân sự thực hiện công tác thông tin truyền thông Phật giáo cả nước.

Những hình ảnh ghi nhận công tác chuẩn bị Khóa Bồi dưỡng Kỹ năng lãnh đạo, quản lý Thông tin Truyền thông Phật giáo năm 2019:

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri0.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri1.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri2.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri3.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri4.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri5.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri6.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri7.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri8.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri9.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri10.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri11.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri12.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri13.jpg

nguoiphattu_com_tap_huan_quan_tri14.jpg

Hà Ánh - Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan