Miền Nam

Bình Dương: Khóa tu ‘La Hầu La’ dành cho thiếu nhi

nguoiphattu.com - Ngày 11/04/2021 (nhằm 30/02 Canh Tý), Chùa Thiên Quang (TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương) do Ni Sư Thích nữ Hương Nhũ trụ trì đã tổ chức Khóa Tu La Hầu La dành cho hơn 400 em thiếu nhi tChùa Thiên Quang ại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TP. Dĩ An - Bình Dương và các vùng lân cận về tu tập.

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la0.jpg

Bình Dương: Lễ Quy y Tam bảo cho hơn 400 thiện nam tín nữ

Tham dự khóa tu một ngày, các em được học oai nghi cơ bản của người Phật tử, đọc tụng 20 Điều Nhớ Ơn, hướng dẫn thiền tập, được tham gia những trò chơi tìm hiểu Phật Pháp lý thú và bổ ích. Đặc biệt, các em đã được học bài học về lòng hiếu thảo và những tấm gương nghị lực vươn lên trong cuộc sống qua thời pháp thoại đầy ý nghĩa của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ.

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la1.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la2.jpg

Được biết, Thượng tọa Thích Chân Tính - Trụ trì chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP. HCM) đã gửi tặng khóa tu 350 quyển sách “Bài học thiếu nhi” để khuyến khích các em tu học.

Khóa tu La Hầu La được tổ chức lần đầu tiên tại chùa Thiên Quang đã nhận được sự quan tâm, hoan hỷ của đông đảo quý phụ huynh gần xa. Rất mong,  khóa tu sẽ diễn ra định kỳ để các bé có một môi trường tu học bổ ích, trưởng dưỡng đạo đức, ươm mầm những hạt giống thiện lành cho tương lai.

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la3.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la4.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la6.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la7.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la8.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la9.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la10.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la11.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la12.jpg

nguoiphattu_com_khoa_tu_la_hau_la13.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan