Miền Nam

Chuyến hoằng pháp của đại đức Thích Trí Huệ tại Khánh Hòa

nguoiphattu.com - Nhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ, từ ngày 18 đến 21/2/2013 đại đức Thích Trí Huệ - UV BHP TW Giáo hội PGVN, trụ trì chùa Pháp Tạng thành phố Hồ Chí Minh đã chuyến hoằng pháp tại Khánh Hòa. Điểm đầu tiên thầy dừng chân là chùa Vạn Thạnh vào tối 18/2/2013.

 

Thông qua đề tài: “Năm dạng phát tâm xuất gia”, thầy đã chia sẻ Phật pháp và giải đáp những thắc mắc trăn trở của bà con về vấn đề tâm linh.

Được biết các đạo tràng tiếp theo sẽ được thầy đến thuyết giảng là chùa Linh Sơn Pháp Ấn, chùa Lâm Tỳ Ni, chùa Linh Sơn Phước Huệ, chùa Lộc Thọ, …

 

Cũng trong chuyến đi hoằng pháp này đến mỗi đạo tràng thầy đều có tặng quà pháp bảo, đó là những đĩa VCD do chính thầy thuyết giảng.

Con kinh thinh thay Thich Tri Hue giang tai chua o long an, con fai lam sao de thay toi chua tro giang. Nam mo a di da phat.

tran thanh xuan - 21-03-2015 09:09

  Trả lời  | Thích   1

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan