Miền Nam

Chùa Hoằng Pháp ra mắt bộ phim "Con Đường Giác Ngộ"

nguoiphattu.com - Sáng ngày 2/11/2013 (nhằm ngày 30/9 năm Quý Tỵ), tại giảng đường chùa Hoằng Pháp, đã diễn ra buổi ra mắt bộ phim “Con Đường Giác Ngộ”

Sau hơn một năm quay phim và làm hậu kỳ, bộ phim Con Đường Giác Ngộ đã hoàn thành. Bộ phim chuyển tải những vấn đề căn bản và quan trọng của Phật và Thánh chúng suốt 45 năm hoằng pháp. Nhằm ôn lại khái quát lịch sử cho Phật tử, vừa tôn vinh công đức của đức Thế Tôn, qua đó là tấm gương cho mọi Phật tử noi theo và bổ ích cho những ai muốn bước đầu học Phật. Với hơn 2 tỷ đồng được đầu tư từ sự đóng góp của quý thiện nam tín nữ, chùa Hoằng Pháp đã cố gắng hết sức để có thể thực hiện bộ phim. Tuy nhiên, đây là một bộ phim cổ trang đặc thù riêng về đạo Pháp, nên không tránh khỏi những điểm thiếu sót. Vì vậy, chùa Hoằng Pháp đã mời một số nhà biên tập, đạo diễn, cùng chư tôn đức Tăng trong ngành văn hóa đến xem trọn bộ 4 tập phim ngay trong buổi ra mắt. Sau khi xem xong bộ phim, mọi người cùng nhau thảo luận, để đưa ra những đánh giá xác thực, cũng như những ý kiến giá trị, nhằm góp phần cho bộ phim hoàn thiện hơn.nguoiphattu.com

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ ra mắt.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chùa Hoằng Pháp

Trailer phim Con Đường Giác Ngộ

 
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan