Miền Nam

Phật giáo huyện Hóc Môn tổng kết công tác Phật sự 2013

nguoiphattu.com - Sáng 16/01/2014, tại hội trường chùa Quang Thọ, BTS Phật giáo huyện Hốc Môn đã tổ chức báo cáo tổng kết Phật sự năm 2013, đồng thời đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2014.

Với sự chứng minh của chư tôn giáo phẩm Thành hội, các cấp chính quyền Thành phố và huyện Hốc Môn, chư Tăng Ni huyện nhà và tín đồ địa phương.

Trong chương trình có cả Quyết định và trao bằng Tuyên Dương công đức của BTS GHPGVN TP HCM cho BTS PG huyện Hốc Môn.

 
 

Cùng với  hoạt động chung của các cấp Trung ương và Thành phố, BTS PG Huyện Hốc Môn đã thực hiện công tác từ thiện đến với các gia đình nghèo khó; Xây dựng 05 ngôi nhà An Lạc và ủng hộ 02 căn cho UBMTTQVN huyện H.M dành cho những hộ khó khăn.211 ca hiến máu nhân đạo, riêng chư Tăng chùa Hoằng Pháp  tham dự 90 ca. Cấp học bổng, tặng quà bệnh nhân chất độc màu da cam,, Thiên tai bão lụt, cơm xã hội, tặng xe lăn cho người khuyết tật, phòng thuốc từ thiện...Đồng thời chùa Quang Thọ cũng là nơi tư vấn và hỗ trợ cho các bệnh nhân, trẻ em nhiễm HIV/AID.

 
 
 

PG huyện Hốc Môn đã có một quá trình sinh hoạt bình ổn và đoàn kết nên thành quả Phật sự khá song suốt trong những năm qua.

Hội nghị báo cáo tổng kết hoàn mãn vào lúc 10.30 cùng ngày.

                                                                 16/01/2014

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan