Miền Nam

Khóa lễ trì tụng kinh Lương Hoàng Sám và cầu an tại chùa Phước Thọ

nguoiphattu.com - Phật dạy: “Nếu không có phương pháp sám hối thì tất cả các Phật tử không một ai được giải thoát”. Bộ kinh Lương Hoàng Sám có một hiệu lực mạnh mẽ làm cho người có tội lỗi nếu một lòng sám hối, thanh tịnh thân khẩu ý khi trì tụng và thực hành theo thì tội diệt, phước tăng.

Do nhận thức được lợi ích và công đức thiết thực từ việc trì tụng và lễ lạy Lương Hoàng Bảo Sám sẽ mang lại nhiều lợi lạc cho chúng sanh trong khắp mọi pháp giới nên trong 3 ngày 9,10,11-6 (nhằm ngày 12,13,14-5 Giáp Ngọ), sư cô Thích nữ Chơn Nhã trụ trì chùa Phước Thọ (thôn Đại Cát, xã Ninh Phụng, Ninh Hòa, Khánh Hòa) đã tổ chức khóa lễ Từ Bi Đạo Tràng Lương Hoàng Bảo Sám - cầu an cho Phật tử các nơi về tham dự và cầu nguyện nhằm sám hối ba nghiệp, tịnh hóa thân tâm, trau dồi giới đức, nương vào oai đức của mười phương chư Phật từ việc lễ bái này hồi hướng cho các vong linh tốc xã mê đồ, vãng sanh Cực Lạc.

Quang lâm chứng minh và tham dự có chư tôn đức trong BTS PG thị xã Ninh Hòa, Tăng Ni các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường và đông đảo Phật tử trong và ngoài thị xã.

Khóa lễ Từ Bi Đạo Tràng Lương Hoàng Bảo Sám đã thành tựu viên mãn với sự tham gia của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử gần xa về tham dự để sám hối những tội lỗi đã tạo tác trong vô thỉ kiếp đồng thời cầu nguyện cho thế giới hòa bình, nhân dân an lạc.

Theo đó, chùa cũng tổ chức lễ phóng sanh và cúng dường trai tăng nhân mùa an cư kiết hạ PL 2558.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan