Miền Nam

GĐPT Đà Nẵng triển khai tiếp sức mùa thi năm 2014

nguoiphattu.com - Thực hiện kế hoạch năm 2014 của BHD PB GĐPT Đà Nẵng, vào lúc 16h00 chiều hôm nay, ngày 17/6/2014, tại chùa Pháp Lâm, BHD Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức họp để triển khai chương trình TIẾP SỨC MÙA THI năm 2014.

Tham dự cuộc họp có Htr cấp Tấn Tâm Đạo Trần Văn Hồng - Phó trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng, Trưởng ban điều hành Tiếp sức mùa thi năm 2014; Htr cấp Tấn Tâm Chúc Cái Kim Châu - Phó trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng; Htr cấp Tấn Đồng Lâm Lê Thị Bích Ngọc - Phó trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng; Thường vụ BHD PB GĐPT Đà Nẵng, các UV Đại diện Phân ban GĐPT Đà Nẵng tại các quận huyện, các thành viên Ban điều hành tiếp sức mùa thi năm 2014
Cuộc họp đã phân công các công tác cần thiết của chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2014 cho các thành viên trong Ban điều hành. Năm nay, chương trình tiếp sức mùa thi do GĐPT Đà Nẵng tổ chức sẽ có 4 điểm tiếp đón và đưa thí sinh đến nơi lưu trú gồm các địa điểm: Bến xe trung tâm Tp Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng, Cầu vượt Hòa Cầm và Văn phòng PB GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm - 574 Ông Ích Khiêm). Các quận huyện cũng sẽ lập 6 điểm trung chuyển: chùa Tân Hòa (quận Hải Châu), chùa Pháp Vân (quận Thanh Khê), chùa An Hải (quận Sơn Trà), chùa Quang Minh (quận Liên Chiểu), chùa Bà Đa (quận Ngũ Hành Sơn) và chùa Hòa Thọ (quận Cẩm Lệ). Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay sẽ chia làm 2 đợt: đợt 1 từ ngày 29/6/2013 đến ngày 3/7/2013; đợt 2 từ ngày 6/72013 đến ngày 8/7/2013. Có 180 Tình nguyện viên là Huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng sẽ tiếp đón, hướng dẫn và đưa các thí sinh đến nơi lưu trú tại các chùa, tự viện hoặc tư gia các huynh trưởng gần các địa điểm thi để các thí sinh thuận lợi trong việc di chuyển.

Đây là năm thứ 5 Phân ban GĐPT Đà Nẵng thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi nhằm hổ trợ các thí sinh ở các tỉnh thành đến thi đại học tại Tp Đà Nẵng.

Được biết, năm nay GĐPT quận Thanh Khê với sự hổ trợ của BTS GHPGVN quận Thanh Khê sẽ thực hiện phát 4000 xuất cơm cơm miễn phí cho các thí sinh thi đại học.A

Những hình ảnh của chương trình tiếp sức mùa thi năm 2013 do GĐPT Đà Nẵng thực hiện:

tiep suc mua thi00.jpg

tiep suc mua thi01.jpg

tiep suc mua thi02.jpg

tiep suc mua thi03.jpg

tiep suc mua thi04.jpg

tiep suc mua thi05.jpg

tiep suc mua thi06.jpg

tiep suc mua thi07.jpg

Nguyên Hà - Văn Khỏe

(Ban TTTT GĐPT Đà Nẵng)

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan