Miền Nam

Lễ khánh đản Đức Quán Thế Âm Bồ Tát tại chùa Pháp Hoa Sơn

nguoiphattu.com - Kỷ niệm ngày khánh đản Đức Quán Thế Âm Bồ Tát (19/02), chùa Pháp Hoa Sơn – thôn Hoà Khê, xã Hoà Sơn, huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng đã tổ chức trì tụng Chú Đại Bi, Phóng sanh, thí thực âm linh cô hồn và hoa đăng cúng dường.

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có HT. Thích Trí Viên – UVTT BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trưởng BTS GHPGVN quận Sơn Trà; ĐĐ. Thích Đạo Lực – Trưởng ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Tân Thành cùng Chư Đại đức Tăng Ni.

Gần 500 đạo hữu Phật tử các chùa Pháp Hoa Sơn, Tân Thành, An Phước và thập phương thiện tín đã về tham dự buổi lễ.

Sau khóa lễ cầu an, thí thực âm linh cô hồn và phóng sanh do ĐĐ. Thích Đạo Lực chủ sám, HT. Thích Trí Viên đã truyền đăng đến Chư tôn đức Tăng Ni và toàn thể đạo tràng, thành tâm trang nghiêm hướng về tôn tượng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát dâng những ngọn nến lung linh, cầu nguyện cho Quốc thái dân an, chúng sanh an lạc.

Những ngọn nến lung linh đã tỏa sáng nơi vùng núi Pháp Hoa Sơn, chúng con xin thành tâm lắng lòng nguyện noi theo hạnh nguyện của Mẹ Hiền Quán Thế Âm Bồ Tát.

ngu bach danh00.jpg

ngu bach danh01.jpg

ngu bach danh02.jpg

ngu bach danh03.jpg

ngu bach danh04.jpg

ngu bach danh05.jpg

ngu bach danh07.jpg

ngu bach danh08.jpg

ngu bach danh09.jpg

ngu bach danh10.jpg

ngu bach danh11.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan