Miền Nam

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà cho đồng bào Cơ Tu

nguoiphattu.com - nhân dịp Đại Lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền; SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Chư Ni và đạo hữu Phật tử đã thực hiện nhiều chuyến công tác từ thiện đến với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 23/5/2015 (06/4/Ất Mùi), NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Cơ Tu tại xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Tại đây đoàn đã tặng 200 suất quà gồm chăn, gạo, mì ăn liên và nhu yếu phẩm trị giá 350.000đ/suất.

Trước đó, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm, SC. Thích Nữ Minh Hiền cũng đã đến thăm và tặng 10 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Một trú tại xã Quế Xuân, huyện Quyế Sơn, tỉnh Quảng Nam bị bệnh hiểm nghèo. Đồng thời đoàn cũng đã tặng 10 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện huyện Quế Sơn.

chua pho hien00.jpg

chua pho hien01.jpg

chua pho hien02.jpg

chua pho hien03.jpg

chua pho hien04.jpg

chua pho hien05.jpg

chua pho hien06.jpg

chua pho hien07.jpg

chua pho hien08.jpg

chua pho hien09.jpg

chua pho hien10.jpg

chua pho hien11.jpg

chua pho hien12.jpg

chua pho hien13.jpg

chua pho hien14.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan