Miền Nam

GĐPT Đà Nẵng tổ chức thi kết khóa các bậc học Huynh trưởng

nguoiphattu.com - Ngày 14/6/2015 (28/4/Ất Mùi), Ban điều hành các bậc học Huynh trưởng Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức thi kết khóa cho các bậc Kiên - Trì - Định với 108 học viên.

Một điều khác biệt trong việc tổ chức thi kết khóa năm nay là địa điểm thi được tổ chức bên ngoài chùa, tại khu du lịch sinh thái Suối Hoa (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Tp Đà Nẵng). Với mục đích tạo cho các học viên một tinh thần thoải mái sau một năm học, đồng thời rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Với sự hổ trợ của Giám đốc - Huynh trưởng Nguyễn Phước Hùng, các học viên các bậc Kiên - Trì - Định đã có một ngày trãi nghiệm thú vị: học - thi giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời.

Sau khóa thi, các học viên các bậc Kiên - Trì đủ điều kiện sẽ được tham dự trại huấn luyện Huynh trưởng Lộc Uyển - A Dục 2015 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 2015. Các học viên bậc Định sẽ tiếp tục học năm thứ 2 trong chương trình 3 năm.

Một số hình ảnh ghi nhận:

gdpt da nang00.jpg

gdpt da nang01.jpg

gdpt da nang02.jpg

gdpt da nang03.jpg

gdpt da nang04.jpg

gdpt da nang05.jpg

gdpt da nang06.jpg

gdpt da nang07.jpg

gdpt da nang08.jpg

gdpt da nang09.jpg

gdpt da nang10.jpg

gdpt da nang11.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan