Miền Nam

Phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng An Tự, lễ an vị tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm

nguoiphattu.com - Ngày 19.6.Ất Mùi (3.8.2015), nhân ngày vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm thành đạo,tặng quàPhòng thuốc nam Phước Thiện Hưng An Tự, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức lễ an vị Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm.

Tham dự buổi lễ có Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam. Lãnh đạo cơ quan chức năng huyện Tánh Linh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

nguoiphattu.com_vo hoang yen04.jpg

Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm tại Hưng An Tự.

nguoiphattu.com_vo hoang yen01.jpg

nguoiphattu.com_vo hoang yen02.jpg

Dâng hoa cúng dường.

Phòng thuốc nam Phước Thiện Hưng An Tự do lương y Võ Hoàng Yên thành lập để hiến tặng lại cho Trung ương Giáo hội Tịnh độ Cư sĩ Phật hội Việt Nam từ nguồn vận động, quyên góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước. Phòng thuốc có chức năng khám chữa bệnh, bốc thuốc, day ấn huyệt đạo các nhóm bệnh câm điếc, bại liệt… hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân cả nước. Qua 2 năm đi vào hoạt động, phòng thuốc đã được chính quyền địa phương ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

nguoiphattu.com_vo hoang yen03.jpg

Lương y Võ Hoàng Yên phát biểu tại buổi lễ.

nguoiphattu.com_vo hoang yen03a.jpg

Tiếp tục từ những thành công trong việc làm khám chữa bệnh từ thiện, lương y Võ Hoàng Yên đã tổ chức lễ an vị tôn tượng Quán Thế Âm Bồ Tát và lễ động thổ xây dựng khu vực chánh điện. Tại buổi lễ, lương y Võ Hoàng Yên đã có lời phát biểu xúc động nói về quá trình nỗ lực, cố gắng của mình trong công tác khám chữa bệnh cứu người và lời hứa xây dựng 10 phòng thuốc nam phước thiện giúp đời. Bài phát biểu của lương y được nhân dân địa phương và đại biểu tham dự đánh giá rất cao tấm lòng từ thiện, giúp đời, giúp người của ông.

nguoiphattu.com_vo hoang yen05.jpg

nguoiphattu.com_vo hoang yen06.jpg

Một góc của Phòng thuốc nam phước thiện Hưng An Tự.

Cũng trong ngày, nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước đóng góp phát gần 1.000 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho người nghèo tại địa phương.

nguoiphattu.com_vo hoang yen07.jpg

Lương y Võ Hoàng Yên tặng quà cho bà con nghèo.

nguoiphattu.com_vo hoang yen08.jpg

nguoiphattu.com_vo hoang yen09.jpg

nguoiphattu.com_vo hoang yen10.jpg

nguoiphattu.com_vo hoang yen11.jpg

Tối cùng ngày, một chương trình văn nghệ đặc biệt mừng lễ an vị tượng Quán Thế Âm Bồ Tát được thực hiện bởi các nghệ sỹ tên tuổi đến từ TP.HCM như: Nghệ sỹ ưu tú Út Bạch Lan, nghệ sỹ Tuấn Anh, nghệ sỹ Thanh Huệ, Thanh Sử…

Nhờ Quý Thầy cho con biết thời gian trị bệnh của Thầy Võ Hoàng Yên để con tới. Cảm ơn quý Thầy

Nguyen anh vu - 16-02-2020 09:25

  Trả lời  | Thích   1

Cho con hỏi con ở Bình Phước.cha con đang bị nấm thực quản,khô gan.giờ con đang trên đường lên tịnh xá của mình.cho con hỏi muốn đăng ký khám và chữa bệnh ở bệnh xá được không ạ ?

Le Van Thanh - 08-12-2017 08:41

  Trả lời  | Thích   

Em chào anh , chị . Mẹ em bị bệnh điếc một năm nay , giờ em muốn nhờ thầy Võ Hoàng Yên trị giúp mẹ em . Anh , chị biết thầy đang ở đâu chỉ dùm em với . Sdt của em 0908618812 . Em cảm ơn anh chị rất nhiêu .

Nguyen Thi Nhi - 05-04-2017 07:32

  Trả lời  | Thích   

Con ở Bà Rịa Vũng tàu.con bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não gio bị liệt nửa người.con có thể xuống chua để chữa bệnh được không thầy?

Nguyễn Hoan - 14-03-2017 13:26

  Trả lời  | Thích   

Cho em hỏi e ở Hải Phòng muốn đăng ký khám chữa bệnh cho dì em, bị tai biến được mấy năm thì có được ko ạ

Cho em hỏi thời gian khám chữa bệnh và bốc thuốc được không ạ.

BBT: Được bạn nhé ! Thân !

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan