Miền Nam

Nhị vị Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN vấn an sức khỏe HT. Thích Thiện Nguyện

nguoiphattu.com - Chiều nay, ngày 26/9/2015, nhân chuyến công tác Phật sự tại Đại giới đàn Vĩnh Gia tỉnh Quảng Nam.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn - Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT. Thích Thiện Pháp - Phó chủ tịch TT HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN đã đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt thăm và vấn an sức khỏe HT. Thích Thiện Nguyện - UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng.

nguoiphattu.com_ht thien nhon01.jpg

Dù bận nhiều công tác Phật sự nhưng với tình pháp lữ thâm sâu, vừa đáp máy bay xuống sân bay Đà Nẵng, nhị vị Hòa thượng đã đến thăm HT. Thích Thiện Nguyện. Tại buổi thăm viếng, nhị vị Hòa thượng lãnh đạo GHPGVN đã vấn an và chúc Hòa thượng trưởng BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng sớm bình phục để tiếp tục công tác Phật sự của Giáo hội.

nguoiphattu.com_ht thien nhon02.jpg

HT. Thích Thiện Nguyện đã có lời tri ân nhị vị Hòa thượng lãnh đạo giáo hội đã dành thời gian đến thăm và vấn an Hòa thượng trong tình đạo.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan