Miền Nam

Đà Nẵng: Đại đức Thích An Đạt thuyết giảng tại chùa Bà Đa

nguoiphattu.com - Ngày rằm tháng 10 năm Ất Mùi (26/11/2015), khóa tu "Một ngày an lạc" hàng tháng tại chùa Bà Đa tiếp tục diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 Phật tử dù là ngày giữa tuần.

Đại đức Thích Thông Đạo - UV HĐTS GHPGVN, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã đăng đàn truyền giới cho các giới tử. Đại đức cũng đã dành thời gian chia sẻ cùng các giới tử tham dự khóa tu một nội dung trong cuộc tọa đàm thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị do Ban tôn giáo Tp tổ chức, trong đó chú trọng đến vấn đề giả sư đi khất thực,;việc rãi tiền, vàng mã trong các đám tang; sử dụng loa phóng thanh trong các lễ cúng tại tư gia.

thich an dat0.jpg

thich an dat1.jpg


Sau đó Ban tổ chức cũng đã cung thỉnh ĐĐ. Thích An Đạt - Phó ban thường trực Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TƯ, Phóng viên báo Giác Ngộ quang lâm thuyết giảng cho các giới tử với đề tài "MỘT KIẾP NHÂN SINH VAY TRẢ".

thich an dat4.jpg

thich an dat7.jpg

Sau thời pháp thoại, các giới tử đã dùng cơm trưa trong chánh niệm. Buổi chiều, Chư Tăng chùa Bà Đa đã hướng dẫn các giới tử tụng kinh Vô lượng thọ Phật và niệm Phật.
Sau khóa tu "Một ngày an lạc" tháng 10, vào ngày 17 và 18/10/Ất Mùi (28, 29/11/2015), chùa Bà Đa sẽ tổ chức khóa tu niệm Phật cho các đạo hữu Phật tử.

thich an dat2.jpg

thich an dat3.jpg

thich an dat5.jpg

thich an dat6.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan