Miền Nam

Pháp hội Di Đà tại chùa An Phước, Đà Nẵng

nguoiphattu.com - Nói đến tên Tây Phương Tịnh Độ thì bất cứ ai Trong hàng Phật tử chúng ta điều liên tưởng đến Đức Phật A Di Đà, là vị Phật giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc thế giới, đang tiếp dẫn chúng sinh phát tâm vãng sinh về nước của Ngài.

Trời Đà Nẵng những ngày cuối năm đã trở nên ấm áp. Nắng nhẹ đầu ngày xen với cái se lạnh cuối đông. Thời tiết thật tuyệt vời đối với những người con Phật tại mảnh đất Đà Thành trong ngày Đại lễ mừng Khánh đản Đức Phật A Di Đà.

chua an phuoc0.jpg

chua an phuoc1.jpg

Trong cái khí trời ấm áp đó, tối ngày 17/11/Ất Mùi (27/12/2015), chùa An Phước - đường Mai Hắc Đế, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, một ngôi chùa nằm khép mình trên một con đường nhỏ cạnh chân cầu Rồng đã thành kính trang nghiêm tổ chức Pháp hội Di Đà mừng ngày Khánh đản của Đức Giáo chủ cõi Tây Phương Cực lạc.

Chứng minh và tham dự pháp hội Di Đà có ĐĐ. Thích Đạo Lực - UV Ban TTTT GHPGVN, Trưởng ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa An Phước cùng Chư Đại đức Tăng.

chua an phuoc2.jpg

chua an phuoc3.jpg

Đông đảo đạo hữu Phật tử cũng đã hân hoan về tham dự buổi lễ với tất cả niềm thành kính.
Sau phần nghi lễ niệm Phật, ĐĐ. Thích Đạo Lực đã truyền đăng đến Chư Tăng và các đạo hữu Phật tử. Ánh sáng của Từ Bi và Trí Tuệ đang dần lan tỏa khắp không gian tĩnh lặng, thành kính hướng về Đức Phật A Di Đà để noi theo những công hạnh của Ngài, tu tập để an lạc trong thực tại và được về cõi Cực Lạc của Ngài trong vị lai.

chua an phuoc4.jpg

chua an phuoc5.jpg

chua an phuoc6.jpg

chua an phuoc7.jpg

chua an phuoc8.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan