Miền Trung

Hà Tĩnh: BTS Phật giáo chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh

nguoiphattu.com - Sáng 30.7. Bính Thân (2/8/2016), phái đoàn Chư tôn đức đại diện BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống ngành quản lý nhà nước về tôn giáo (2-8-1955 – 2-8-2016).

Đón tiếp đoàn có ông Trịnh Xuân Diệu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Đào Văn Hải, Phó ban Tôn giáo tỉnh và cán bộ, nhân viên Ban Tôn giáo tỉnh.

nguoiphattu_com ban ton giao0.jpg

nguoiphattu_com ban ton giao1.jpg

Thay mặt Chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Hà Tĩnh, Đại đức Thích Viên Như – UV HĐTS – Phó ban kiêm Chánh thư ký đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của giúp đỡ của lãnh đạo và các phòng, ban, Ban Tôn giáo tỉnh trong thời gian qua. Sự quan tâm và sát cánh của Ban Tôn giáo trong các hoạt động Phật sự của  BTS Phật giáo tỉnh đã tạo nên những tình cảm gắn bó và các hoạt động Phật sự được thuận lợi, đáp ứng tốt nhu cầu tu tập, tín ngưỡng tôn giáo của Phật tử, nhân dân.

nguoiphattu_com ban ton giao2.jpg

Thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh, ông Trịnh Xuân Diệu cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp cũng như những đóng góp tích cực của BTS GHPGVN tỉnh đối với tỉnh nhà. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các thành viên  Ban Trị sự, các Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh và mong muốn BTS PG tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt công tác Phật sự, đóng góp tích cực cho các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan