Miền Trung

Nghệ An: Ban Thông tin Truyền thông nhiệm kỳ II họp lần đầu

nguoiphattu.com - Chiều ngày 16.6. Đinh Dậu (9.7.2017) Đại đức Thích Tâm Thành, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN tỉnh Nghệ An đã chủ trì buổi họp mặt các thành viên nhằm thông báo nội quy và triển khai chương trình hoạt động Phật sự 2017 tại Văn phòng BTS – chùa Diệc, 49 Quang Trung , Tp Vinh.

Phát biểu khai mạc tại buổi họp, ĐĐ.Thích Tâm Thành, Chánh thư ký kiêm trưởng  Ban TTTT Phật giáo tỉnh đã thông báo một số nội dung, chương trình cũng như đề ra phương hướng tôn chỉ hoạt động cho nhiệm kỳ đầu của ban.

Cũng tại buổi họp, bộ phận thư ký đã trình bày dự thảo phương hướng hoạt động, phân công giao trách nhiệm cụ thể cho các thành viên cụ thể từng địa bàn cho các thành viên, phối hợp cùng các chùa nắm thông tin nhằm cập nhất tin tức Phật sự trong toàn tỉnh một cách đầy đủ, kịp thời.

nguoiphattu-com ban thong tin nghe an0.jpg

Buổi họp đầu tiên của Ban TTTT Phật giáo tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ II (2017-2022).

Nhân dịp này, Ban TTTT Phật giáo tỉnh đã ra mắt và hướng dẫn các thành viên, cộng tác viên đăng tải bài viết tại website:  phatgiaonghean.vn.

Tại buổi họp, các thành viên của Ban TTTT đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng nhằm giúp cho hoạt động của Ban hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Đúc kết buổi họp, Đại đức Thích Tâm Thành đã ghi nhận những ý kiến xây dựng của các thành viên, đồng thời mong muốn các thành viên không ngừng tìm hiểu, học tập nỗ lực vượt qua khó khăn truyền tải thông tin, hình ảnh và các hoạt động Phật sự đến với quảng đại quần chúng.

nguoiphattu-com ban thong tin nghe an1.jpg

Được biết, Ban TTTT GHPGVN tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ II có 19 thành viên do Đại đức Thích Tâm Thành đảm nhiệm Trưởng ban, Đại đức Thích Tâm Hiếu phó ban và 17 nam nữ cư sĩ Phật tử. Đây là buổi họp lần đầu tiên của Ban sau ngày Đại hội Phật giáo tỉnh Nghệ An lần thứ II, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan