Miền Trung

Hà Tĩnh: Nhà sư Thích Thiện Tuệ viên tịch

nguoiphattu.com - Hôm nay, 3.4.Mậu Tuất (17/5/2018), chúng con/tôi nhận được tin từ gia đình và môn đồ pháp quyến Nhà sư Thích Thiện Tuệ, thế danh Phan Trọng Kiệm tịnh tu tại tịnh thất Bành Phong Giang, thôn Yến Giang, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà,tỉnh Hà Tĩnh đã thuận thế vô thường an nhiên thị tịch.

Hàng ngàn người cung tống kim quan cố Nhà sư Thích Thiện Tuệ trà-tỳ

Kỳ lạ nhà sư tự chặt cánh tay mình, và cánh tay 40 năm không phân hủy

Tức cảnh nhà ta

Nhà sư Thích Thiện Tuệ, thế danh Phan Trọng Kiệm, Ngài sinh vào giờ Dần ngày 16 tháng 9 năm Tân Tị, tại thôn Yến Giang, xã Hồng Lộc, huyện Can Lộc (nay là huyện Lộc Hà), tỉnh Hà Tĩnh. Ngài là người con thứ 7 trong gia đình có bảy anh chị em.

nguoiphatu_com_nha_su_thich_thien_tue_su_kiem_ha_tinh0.jpg

Nhà sư Thích Thiện Tuệ (người đội nón lá đi đầu) Ngài đẫn đoàn Phật tử đi phóng sinh.

Do bệnh duyên, Nhà sư đã thuận thế vô thường, thu thần viên tịch vào lúc 11 giờ 30 phút, 03.4.Mậu Tuất (nhằm 17-5-2018), tại tịnh thất Bành Phong Giang,thôn Yến Giang, xã Hồng Lộc, huyện Can Lộc (nay là huyện Lộc Hà), tỉnh Hà Tĩnh.


PV

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.Nam Mô A Di Đà Phật!

Đặng Tuyêt Nga - 17-05-2018 17:13

  Trả lời  | Thích   

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan