Miền Trung

Phật giáo Cẩm Xuyên lễ phóng sanh nhân mùa Phật đản

nguoiphattu.com - Sáng ngày 11 tháng 4 năm Quý Tỵ (nhằm ngày 20/5/2013) tại khu vực biển Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Đại diện Ban trị sự GHPGVN huyện Cẩm Xuyên – Đại đức Thích Hạnh Nhẫn cùng các Phật tử chùa Yên Lạc tổ chức làm lễ phóng sanh.

Đức Phật ra đời với với hạnh nguyện đại từ, đại bi, ban vui cứu khổ cho mọi loài. Nhân mùa Phật đản những người con Phật trên khắp cùng đón mừng ngày hội lớn, bằng hành động thực tế, thời gian qua Đại đức Thích Hạnh Nhẫn cùng các Phật tử đã quyên góp lập quỹ phóng sanh nhân mùa Phật đản. Năm nay, cũng trên tinh thần đó Ban đại diện đã mua hơn 100kg ghẹ, 5kg Tôm hùm, một số cá Mú chi phí tịnh tài khoảng 25 triệu đồng, sau đó thuê thuyền ra khơi làm lễ phóng sanh.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Video lễ phóng sanh tại biển Cẩm Nhượng


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan