Miền Trung

Kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB TN Phật tử chùa Nhiễu Long

nguoiphattu.com - Ngày 8 tháng 6 năm 2013 (nhằm ngày mồng 1 tháng 5 năm Quý Tỵ), tại Chùa Nhiễu Long thuộc huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức kỷ niệm tròn 3 năm ngày thành lập CLB Thanh thiếu niên Phật tử Chùa Nhiễu Long.

Phật đản về trên chùa nghèo huyện Vũ Quang

Chùa Nhiễu Long lễ tất niên và trao tặng quà cho trẻ em tàn tật , mồ côi

Với chí nguyện gieo mầm Phật pháp cho các thanh thiếu niên và tạo cho các em có 1 sân chơi lành mạnh để tránh xa các trò chơi có hại đến sự học tập của các em nên suốt 3 năm qua, vào mỗi chiều Chủ Nhật hằng tuần, Đại đức Thích Tâm Phương đều đặn hướng dẫn và giảng dạy giáo lý cho các em, các cháu thanh thiếu niên tới Chùa sinh hoạt. Mặc dù Chùa Nhiễu Long cách xa Trường Hạ Phật giáo Hà Tĩnh tới gần 80km, nhưng trong mùa kiết hạ an cư, Thầy cũng xin phép Hạ Trường để về hướng dẫn cho CLB xinh hoạt đều đặn. Có những lúc số lượng các cháu đến Chùa sinh hoạt trên 200 nhưng cũng có lúc chỉ còn lại 30 em sinh hoạt. Nhưng Đại đức vẫn cố gắng duy trì CLB.

Thấu hiểu tâm niệm và cũng xuất phát từ tâm niệm đóng góp công sức của mình cùng với Thầy trong việc hướng dẫn CLB sinh hoạt; năm nay, CLB có sự trợ giúp của các Phật tử là các Thầy Cô giáo trường Tiểu học và trường Mầm non trên địa bàn, nên chương trình sinh hoạt của CLB thêm khởi sắc và sinh động hơn.

Xin giới thiệu 1 số hình ảnh buổi sinh hoạt.

 
 
 
 
 
 
 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan