Miền Trung

Ban Hoằng pháp Nghệ An khai giảng lớp giáo lý "Giáo Lý Hoa Sen"

nguoiphattu.com - Được biết, đây là lớp học đầu tiên được tổ chức tại Nghệ An nhưng được đông đảo thiện hữu tri thức hưởng ứng và đăng ký tham dự.

Lớp học "Giáo lý Hoa Sen” được Ban Hoằng pháp tỉnh Nghệ An tổ chức nhằm nâng cao kiến thức về Phật học để đáp ứng nhu cầu học Phật ngày càng tăng của quý Phật tử trên địa bàn tỉnh.

gia_ly_hoa_sen02.jpg

Đại đức Thích Tâm Thành phổ biến nội quy, nhắc nhở các Phật tử tham dự khóa học.

Được biết, đây là lớp học đầu tiên được tổ chức tại Nghệ An nhưng được đông đảo thiện hữu tri thức hưởng ứng và đăng ký tham dự. Lớp học được tổ chức vào mỗi sáng chủ nhật hằng tuần và dự kiến trong 2 năm sẽ hoàn thành khoá thứ nhất. Các học viên khi hoàn thành khoá học, nếu xét đủ điều kiện sẽ được ban tổ chức cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp.

gia_ly_hoa_sen00.jpg

Đây là ngày đầu tiên và cũng là lần đầu các học viên tham dự. Vì vậy, Đại đức Thích Tâm Thành, Phó Chủ nhiệm lớp "Giáo Lý Hoa Sen” đã phổ biến tổng quan về ý nghĩa, mục đích của lớp học giáo lý cũng như nội quy, oai nghi, đạo đức cần thiết cho mỗi học viên.Trước khi kết thúc buổi học, Đại đức có đôi lời động viên đến các học viên chăm chỉ học tập,cố gắng tiếp thu những kiến thức quý báu về Phật pháp để ứng dụng vào cuộc sống, hướng tới một cuộc sống an lạc hơn.

gia_ly_hoa_sen01.jpg

 Phật tử tham dự khóa học.

Được biết, lớp "Giáo Lý Hoa Sen" hiện có 300 học viên tham dự,  được giảng dạy tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đóng tại Diệc Cổ Tùng Lâm, số 49 đường Quang Trung, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan