Miền Trung

Nghệ An: Kẻ gian đột nhập nhà chùa trộm tài sản

nguoiphattu.com - Chiều ngày 11/7/2015 Đại đức Thích Minh Lâm, trụ xứ chùa Bát Nhã thị xã Hoàng Mai(Nghệ An) cho biết, vừa qua tại chùa Bát Nhã kẻ gian đã phá cửa lẻn vào chùa trộm tài sản.

Theo đó, Vụ việc được phát hiện vào ngày 6/7 sau khi Đại đức di dự Lễ ở Chùa Phúc Thành (Hưng Nguyên) về  . Lúc này cửa chính của chùa  mở trống, đồ đạc bên trong bị lục tung.

_nguoiphattu.com_chua bat nha00.jpg

Chùa Bát Nhã  nơi khi gian đột nhập trộm tài sản

Sau khi kiểm tra tài sản, Đại đức  xác định đã bị kẻ gian lấy trộm đi 1 máy Laptop Dell trị giá 20 triệu đồng  và một số tài sản khác

Đại đức cho biết thêm, trước đó nhà chùa cũng đã bị kẻ gian đột nhập nhiều lần vào chùa  và lấy đi một số tài sản có giá trị khoảng gần 50 triệu đồng.

Ngay sau khi phát hiện mất tài sản Đại đức Thích Minh Lâm đã  trình báo với công an Phường Quỳnh Xuân (Thị xã Hoàng Mai) để làm các thủ tục, kiểm tra hiện trường để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan