Miền Trung

BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh thăm và chúc mừng MTTQVN tỉnh

nguoiphattu.com - Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2015), chiều ngày 17/11/2015 BTS GHPGVN P tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh.

Được sự chỉ đạo của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh, đoàn do Đại đức Thích Chiếu Tuệ - Phó TT BTS – Trưởng ban Pháp chế; Đại đức Thích Hạnh Nhẫn – Phó ban - kiêm Trưởng  ban Hoằng pháp; Đại đức Thích Chánh Thành – Trưởng ban Văn hóa; Đại đức Thích Quảng Nguyên – Phó ban – kiêm Trưởng ban tài chính GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh.

phat giao ha tinh0.jpg

Đón tiếp đoàn có ông Bùi Nhân Sâm – Phó chủ tịch Thường trực, các Phó chủ tịch và cán bộ cơ quan UBMTTQ tỉnh. Tại buổi tiếp, Đại đức Thích Chiếu Tuệ đã chúc mừng lãnh đạo và cán bộ nhân viên ủy ban nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Đại đức đã ôn lại những hoạt động thành công tốt đẹp trong thời gian qua giữa Phật giáo tỉnh và UBMTTQ tỉnh, và đề nghị lãnh đạo cơ quan tiếp tục quan tâm hỗ trợ, đặc biệt các chùa, các hoạt động Phật sự ở vùng sâu, vùng xa nhằm góp phần thực hiện chủ xây dựng nông thôn mới. Đại đức cũng mong muốn trong thời gian tới UBMTTQ tỉnh sẽ phối hợp với Phật giáo tỉnh để thực hiện tốt hơn các hoạt động trong khối Đại đoàn kết dân tộc.

phat giao ha tinh1.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Bùi Nhân Sâm vui mừng với những kết quả đã đạt được của Phật giáo tỉnh  nhà, ông  cho rằng, dưới sự lãnh đạo của BTS GHPGVN tỉnh, đứng đầu là Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm đã có những đóng góp to lớn, và quan trọng trong sự nghiệp đaị đoàn kết toàn dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.. thắt chặt mật thiết giữa chính quyền và BTS, Tăng ni, tín đồ Phật tử tạo thuận lợi thực hiện khối đại đoàn kết toàn dân, vận động tích cực trong quá trình thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tôn giáo. Ngoài ra, GHPGVN tỉnh cũng đã đóng góp tích cực trong các hoạt động từ thiện, góp phần trong công tác xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội thể hiện tinh thần Đạo pháp Dân tộc.

phat giao ha tinh3.jpg

Ông cũng đã cảm ơn Chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông mong sự hợp tác của BTS cùng Ủy ban MTTQVN, sẽ góp phần chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển càng giàu mạnh xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan