Quốc tế

Mỹ nam “Tình yêu không có lỗi” chính thức xuống tóc đi tu

nguoiphattu.com - Nam diễn viên Pitchaya Nitipaisankul đã cạo đầu và tiến hành nghi lễ báo hiệu cha mẹ theo đúng như thông báo trước đó.

Sáng nay (19/4), Pitchaya Nitipaisankul đã chính thức thực hiện nghi lễ xuống tóc đi tu để báo hiếu cha mẹ. Ở Thái Lan khi người con trai trong gia đình tới tuổi trưởng thành, cảm thấy có trách nhiệm thì sẽ tự nguyện tới chùa thực hiện nghi lễ báo hiếu cho đấng sinh thành. Với mong muốn cầu cho cha mẹ có được sức khỏe và sự bình an, đây được coi là một nghi lễ thiêng liêng.
Nam diễn viên "Tình yêu không có lỗi" cầu nguyện trước ngày xuống tóc.

Theo thông tin có được, nam diễn viên Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân sẽ đi tu trong vòng 15 ngày. Suốt thời gian này anh sẽ không liên lạc với người hâm mộ bằng các phương tiện xã hội. Phát biểu trên trang cá nhân một ngày trước lúc xuống tóc, Pitchaya Nitipaisankul cho biết: “Ngày mai lễ xuống tóc đi tu báo hiếu sẽ diễn ra, tôi sẽ không sử dụng mạng xã hội trong 15 ngày, bắt đầu từ ngày 19/4 đến ngày 3/5”.
Pỉchaya cùng bố mẹ trong buổi xuống tóc đi tu báo hiếu.

Được biết, Pitchaya Nitipaisankul cũng gửi lời cám ơn đến tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua. Hình ảnh Pitchaya cạo đầu mặc áo đi tu khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa trân trọng. Nhiều người nhắn nhủ sẽ chờ đợi anh tái xuất làng giải trí sau nửa tháng tu tập.
Hình ảnh Pitchaya sau khi làm lễ xuống tóc
Khán giả Việt Nam biết đến Pitchaya Nitipaisankul qua nhân vật Man bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Không chỉ sở hữu vẻ điển trai ngút ngàn mà anh còn thể hiện khả năng diễn xuất tốt. Vốn là một trong những mỹ nam nổi tiếng tại Thái Lan, Pitchaya liên tục trau dồi nhiều kỹ năng và xuất hiện với nhiều dự án mới không làm mọi người thất vọng.

(Nguồn: Facebook Pitchaya)
Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/my-nam-tinh-yeu-khong-co-loi-chinh-thuc-xuong-toc-di-tu-20160419023157627.chn

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan