Quốc tế

Lễ hằng thuận tại chùa Nisshinkutsu, Nhật Bản

nguoiphattu.com - Ngày 09/04/2017 (13/03/Đinh Dậu) vừa qua chùa Nisshinkutsu nhờ sự gạch nối của Phật tử Trần Thị Thu Hồng đã cung thỉnh được Thượng tọa Thích Thanh Định trụ trì chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) quang lâm giảng pháp đến Phật tử với đề tài: “Lợi ích của việc niệm Phật”.

Chiều cùng ngày tại chùa cũng đồng thời diễn ra lễ hằng thuận của hai Phật tử Kim Anh kết duyên cùng Anh Quang và buổi trà đạo với sự chứng minh và chúc phúc của HT.Yoshimizu Daichi cùng TT.Thích Thanh Định cho hai Phật tử Kim Anh - Anh Quang.

nguoiphattu-com lehang thuan nhat ban0.jpg

nguoiphattu-com lehang thuan nhat ban1.jpg

nguoiphattu-com lehang thuan nhat ban2.jpg

nguoiphattu-com lehang thuan nhat ban3.jpg

Đạo tràng chụp hình lưu niệm cùng HT.Daichi và TT.Thanh Định

Mặc dù thời tiết se lạnh cùng mưa kéo dài từ sáng nhưng các quý Đạo hữu, Phật tử cũng không quản ngại cùng vân tập về chùa để nghe giảng pháp và tụng kinh. Từng lời giảng của Thượng Tọa đi vào trong tâm từng Phật tử có mặt ngày hôm đó đã mang đến cho hàng Phật tử một luồn kiến thức mới, một hương vị mới giúp ích rất nhiều cho hàng Phật tử trên bước đường tu học.

Tin, ảnh: Theo Nisshin Kutsu

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan