Quốc tế

TT Thích Chân Tính tham quan và giảng pháp tại North Carolina

nguoiphattu.com - Sáng ngày 05/10/2017, TT. Thích Chân Tính cùng quý thầy chùa Hoằng Pháp tiếp tục tham quan một vài ngôi chùa tại tiểu bang North Carolina.

Đoàn đã ghé thăm Tĩnh Tâm Thiền Tự (Kannapolis, North Carolina), và chùa Cực Lạc (Charlotte, North Carolina). Đây là hai ngôi chùa Việt được hai vị TT. Thích Tâm Khanh, TT. Thích Thiện Quảng trụ trì, duy trì mạng mạch và hoằng dương giáo pháp của đức Phật tại đất nước Hoa Kỳ.

Vào lúc 07h30 tối, TT. Thích Chân Tính có thời pháp thoại gửi đến quý Phật tử tại đạo tràng chùa Phước Hải (Charlotte, North Carolina).

Trong buổi nói chuyện, Thầy đã chia sẻ đến quý Phật tử về mục đích của việc đi chùa. Đi chùa là để học Phật pháp thông qua việc lắng nghe, suy ngẫm và ứng dụng tu tập. Mỗi người phải tự trau dồi kiến thức về giáo pháp của bậc Tỉnh Thức, khi có sự hiểu biết đúng đắn thì mới có lời nói và hành động đúng đắn. Sự hiểu biết đúng (Trí Tuệ) là điều tối quan trọng trong con đường giải thoát, đồng hành cùng lòng từ rộng lớn (Từ Bi) và giữ gìn những nguyên tắc căn bản của đạo đức (Giới). Phật tử phải nhận thức được sự học pháp và hành pháp, đó chính là chìa khóa để giúp chúng ta có được hạnh phúc và an lạc.

nguoiphattu-com tt thich chan tinh0.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh4.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh5.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh7.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh10.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh14.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh15.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh17.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh21.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh25.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh28.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh29.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh30.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh35.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh36.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh38.jpg

nguoiphattu-com tt thich chan tinh42.jpg


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan