Quốc tế

Nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ Soe pyae thazin (Myanmar) xuất gia

nguoiphattu.com - Theo nguồn tin từ Buddhism for World Peace and Humanity, mới đây nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ Soe pyae thazin (Myanmar) đã xuất gia và trở thành nữ tu Phật giáo.

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com0.jpg

Lý do là cô muốn rời khỏi cuộc sống sang trọng và chấp nhận cuộc sống đơn giản để thanh lọc tâm trí bằng cách theo Phật dạy.  Soe pyae thazin là nữ diễn viên người mẫu và ca sĩ của Myanmar. Hy vọng cô ấy có thể đạt được những lời chúc tốt đẹp của Phật giáo và có thể hoàn thành Mười ba la mật, tiếng Pali là pārami, là những duyên quan trọng nhất cho sự tận diệt hoàn toàn các phiền não.

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com1.jpg

“Những năm qua, tôi chưa thực sự mang lại hình ảnh tích cực. Đôi lúc làm việc cũng không hề nghĩ đến hậu quả thế nào. Hôm nay, tôi nguyện ý tu hành, mong hiểu được giáo lý Phật pháp”, cô khóc hối lỗi.
Trước đó vài ngày, nữ diễn viên được mệnh danh biểu tượng gợi cảm xứ chùa vàng gây nhiều tranh cãi khi lộ ảnh phản cảm với một tài tử. Dù hai người đều giải thích họ đang tham gia một trò chơi mang tính giải trí nhưng dư luận vẫn liên tục công kích.

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com2.jpg

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com3.jpg

Tiền không phải là tất cả mọi thứ,  Vẻ đẹp không phải là một cái gì đó,  Tên và danh vọng không còn bền vững nữa,  Chỉ có đức hạnh, trí tuệ và sự giác ngộ là tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Đây là phật dạy.

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com4.jpg

dien_vien_emmy_nguoi_nguoiphattu_com5.jpg

Nữ diễn viên, người mẫu, ca sĩ Soe pyae thazin (Myanmar) sau khi xuất gia.

Nguồn: Buddhism for World Peace and Humanity

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan