Quốc tế

HT.Thích Minh Thông cùng HT.Thích Lệ Trang thăm chùa Viên Giác tại Bồ Đề Đạo Tràng

nguoiphattu.com - Ngày 05/01/2020 vừa qua, Ban Trị sự, Tăng Ni, Phật tử chùa Viên Giác vinh dự được cung đón Hòa thượng Thích Minh Thông – Phó Trưởng Ban Tăng sự TƯ, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng Ban Tăng sự GHPGVN Tp.HCM, cùng HT.Thích Lệ Trang – Phó Trưởng ban Nghi lễ T.Ư, Trưởng ban Nghi lễ PG TP.HCM, trụ trì chùa Huê Nghiêm tới thăm chùa Viên Giác tại Bồ Đề Đạo Tràng, Ấn Độ.

nguoiphattu_com_chua_vien_giac_bo_de_dao_trang0.jpg

HT.Thích Minh Thông cùng HT.Thích Lệ Trang đảnh lễ Tam Bảo tại chùa Viên Giác - Bồ Đề Đạo Tràng

Tại chùa Viên Giác, Tăng ni, Phật tử Việt Nam đang tu học tại Bồ Đề Đạo Tràng nơi Đức Phật thành đạo Ấn Độ đã giới thiệu về chùa Viên Giác, cũng như những nghi thức và mong muốn được lan tỏa chánh pháp, văn hoá của người Việt tại Bồ Đề Đạo Tràng nơi trọng điểm quốc tế quan trọng của Phật giáo tại vùng đất linh thiêng này.

nguoiphattu_com_chua_vien_giac_bo_de_dao_trang1.jpg

Tăng Ni, Phật tử chùa Viên Giác Bồ Đề Đạo Tràng đảnh lễ trước nhị vị Hoà thượng

Trước công trình xây dựng khang trang của chùa nằm trên đất nước Ấn Độ, địa điểm quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh văn hoá Phật giáo Việt Nam đến với quốc tế và sự tu tập trang nghiêm của các chư Tăng đang tu tập tại nơi đây, nhị vị Hòa thượng rất hoan hỷ và khích lệ Chư Tăng tu hành tinh tấn hơn nữa để Phật pháp lan toả khắp mọi người, góp phần cho GHPGVN ngày càng thêm vững mạnh hơn.

nguoiphattu_com_chua_vien_giac_bo_de_dao_trang2.jpg

nguoiphattu_com_chua_vien_giac_bo_de_dao_trang3.jpg

Trung HiếuLưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan