Quốc tế

Đức Quốc: Đạo tràng WI-MZ Lễ vía Bồ tát Quan Thế Âm và tưởng niệm HT.Thích Trí Tịnh

nguoiphattu.com - Sáng chủ nhật ngày 30/2/3014 tại hội trường thành phố Wiesbaden, Lehrstrabe 13, 65183 Wiesbaden Germany.ĐĐ Thích Chúc Toàn tổ chức lễ tưởng niệm Đại lão Hòa Thượng Thích Trí Tịnh và lễ vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cầu nguyện thế giới hòa bình và cùng cầu nguyện cho mình và bà con Phật tử tại Đức Quốc luôn được an vui, hạnh phúc.
“Khát ngưỡng được học Phật pháp của những người con Việt Nam xa xứ, hôm nay dưới sự hướng dẫn của quý thầy Thích Chúc Toàn  Đạo tràng WI-MZ (Wiesbaden) tổ chức Ngày Tu An Lạc .
Tại buổi lễ, toàn thể Phật tử lắng nghe ĐĐ Thích Chúc Toàn sơ lược tóm tắt tiểu sử Đại lão HT.Thích Trí Tịnh, nhằm giúp mọi người thấm nhuần và biết rõ về công đức vô cùng to lớn trong suốt cuộc đời tu hành của Ngài. Sự đã đóng góp cao cả đó góp phần quảng bá giáo lý Phật đà, xây dựng ngôi nhà Phật giáo hưng thịnh và phát triển trong thế kỷ qua. 
Đạo tràng lắng lòng thanh tịnh cúi đầu đảnh lễ và tưởng niệm, tụng một thời kinh ngắn để bày tỏ lòng tôn kính, tri ân sâu sắc đến công đức cao dày của một Bậc thạch trụ tùng lâm của Phật giáo Việt Nam trong và ngoài nước.
Cũng nhân dịp này, Đạo tràng WI-MZ (Wiesbaden) xin được phép ra mắt cùng cộng đồng và quí Phật tử, với ước mong đón nhận ngày càng nhiều sự tham gia, góp mặt và ủng hộ của mọi người, Cuối buổi lễ Thầy cùng Phật tử thọ trai trong niềm hỉ lạc vô biên.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan