Quốc tế

Đức Quốc: Đạo tràng Wiesbaden - Mainz tổ chức lễ Vu lan báo hiếu

nguoiphattu.com - Ngày 10/8/2014 (15/7 Giáp Ngọ), với sự tham dự của Đại đức Thích Chúc Toàn và hơn 50 Phật tử , tại Hội trường Jugendzentrum Berliner Treff Am rodelberg 2A- 55131 Mainz đã long trọng tổ chức lễ Vu lan báo hiếu, bông hồng cài áo.

>Đức Quốc: Đạo tràng WI-MZ Lễ vía Bồ tát Quan Thế Âm và tưởng niệm HT.Thích Trí Tịnh

Nỗi niềm của những người tha hương nơi xứ người, xa cha mẹ, xa nơi chôn nhau cắt rốn, lại càng cảm thấy lòng xót xa hơn, nhất là nỗi ray rứt khi chữ hiếu chưa tròn “phụ mẫu hiện tiền như Phật tại thế”

Mùa Vu Lan – Báo Hiếu lại về, lòng người quặn đau tưởng nhớ đến công ơn sanh thành dưỡng dục của cha mẹ, nhớ đến những người đã khuất bóng, những cảnh khổ trong ba nẻo sáu đường, những cảnh giới u huyền trong trầm kha đọa lạc. Để tỏ lòng biết ơn và niềm hiếu kính đối với các bậc sanh thành nhiều đời nhiều kiếp cũng như cha mẹ hiền tiền, mùa vu lan báo hiếu năm nay đạo tràng WI-MZ (Wiesbaden - Mainz ) đã long trong tổ chức lễ vu lan với nỗi niềm xúc động vô hạn. Đạo tràng đã tổ chức lễ cài hoa hồng, cầu siêu cửu huyền thất tổ, nguyện cầu quốc thái dân an.

Buổi Phật sự đã được viên mãn, cũng nhờ quý Phật tử thiện nam tín nữ gần xa đã dành ít thời gian quý báu đến tham dự. Cuối buổi lễ, thay mặt đạo tràng cầu chúc tất cả Quý anh chị cùng toàn gia quyến , Phước huệ song tu, luôn tinh tấn trên con đường tu học và hộ trì Đạo pháp, thân tâm thường an lạc , gia quyến sum vầy hạnh phúc , và chúc quý vị một mùa Vu lan trọn tình hiếu đạo.

Wiesbaden Mainz01.jpg

Wiesbaden Mainz02.jpg

Wiesbaden Mainz03.jpg

Wiesbaden Mainz05.jpg

Wiesbaden Mainz06.jpg

Wiesbaden Mainz07.jpg

Wiesbaden Mainz08.jpg

Wiesbaden Mainz09.jpg

Wiesbaden Mainz10.jpg

Wiesbaden Mainz12.jpg

Wiesbaden Mainz13.jpg

Wiesbaden Mainz14.jpg

Wiesbaden Mainz15.jpg

Wiesbaden Mainz16.jpg

Wiesbaden Mainz17.jpg

Wiesbaden Mainz18.jpg

Wiesbaden Mainz19.jpg

Wiesbaden Mainz21.jpg

Wiesbaden Mainz22.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan