Quốc tế

Trụ trì Thiếu Lâm Tự xuất hiện, xoá tin đồn bỏ trốn

nguoiphattu.com - Sau thông tin trụ trì Thiếu Lâm Tự đã bỏ trốn vì dính bê bối tình tiền, phương trượng Thích Vĩnh Tín bất ngờ xuất hiện trong buổi gặp gỡ các tín đồ Thiếu Lâm đến từ hơn 20 quốc gia.

tru tri thieu lam tu
Trụ trì Thiếu Lâm tự xuất hiện giữa bê bối có nhân tình, con riêng

Vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng hôm qua (11/8), trụ trì Thiếu Lâm Tự đã có mặt tại chùa Thiếu Lâm để tiếp đón hơn 100 tín đồ đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới.
1
Sư trụ trì Thiếu Lâm Tự đã xuất hiện trong buổi gặp gỡ đệ tử Thiếu Lâm đến từ nhiều nước khác
Đây cùng là lần đầu tiên phương trượng Thích Vĩnh Tín xuất hiện sau nhưng tin đồn bê bối có nhân tình, con riêng và lấy tiền công đức làm việc riêng. Lần xuất hiện này cũng là để xoá bỏ tin đồn mà Quang minh Nhật Báo nói rằng ông đã bỏ trốn để né tránh báo giới vì bất ngờ vắng mặt trong chuyến công tác 6 ngày đến Thái Lan mà không hồi đáp bất cứ cuộc gọi nào.
12
Tất cả đệ tử Thiếu Lâm vẫn rất tôn trọng sư trụ trì.
Trong buổi gặp mặt này, các đệ tử Thiếu Lâm vẫn thể hiện sự kính trọng của mình đối với sư thầy và thực hành đầy đủ các nghi thức của Phật giáo.

Sau đó, các đệ tử Thiếu Lâm bắt đầu biểu diễn những màn võ thuật mà mình học được trước phương trượng và các đồng môn.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp tại buổi giao lưu võ thuật sáng hôm qua:
5

7

2

3

4

6

8

9

10

11


Sao Mây (Theo Thiếu Lâm Tự)

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/tru-tri-thieu-lam-tu-xuat-hien-xoa-tin-don-bo-tron-d116299.html

Hơn 20 nước kể cả một số nước ở Phi Châu tới đây với mục đích là HỌC VÕ THUẬT chớ không phải học Đạo. Họ không hiểu về 3000 Uy Nghi và 80 Tế Hạnh của một Tăng nhân là không leo cây, chạy và quơ tay múa chân, may là họ mặc quần áo của các Võ Sĩ và của các Đạo Sĩ ở Trung Hoa, chớ nếu họ đắp Y theo truyền thống của Phật mà ĐẤM ĐÁ như vậy thì bị chư Thiên và loài người quở sẽ tổn phước.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan