Quốc tế

Phát hiện khối đá lạ hình tượng Phật trên sao Hỏa

nguoiphattu.com - Một vật thể lạ giống hình tượng Phật được phát hiện trên bề mặt sao Hỏa khiến nhiều người hoang mang.

Bức ảnh này do tàu thăm dò của NASA chụp trên bề mặt sao Hỏa. Các thành viên của trang UFO Sightings Daily đã phát hiện khối đá lạ hình tượng Phật trong bức ảnh. Họ cho rằng đây có thể là bằng chứng cho thấy sự sống từng tồn tại trên hành tinh đỏ, thậm chí đó là cả một nền văn minh với những tôn giáo.

tuong-phat-tren-sao-hoa-.jpg

Phát hiện tượng Phật trên sao Hỏa.

Paranormal Crucible – người phát hiện ra bức ảnh này cho biết: “Bức ảnh cho thấy mặt và đầu bức tượng quay sang bên phải, có cả ngực và bụng, vai. Đây là những chi tiết rất đáng chú ý trong bức ảnh”.


Tuy nhiên, bức ảnh này chưa được cơ quan hàng không vũ trụ NASA xác nhận vì họ yêu cầu phải xác định thông tin và kỹ thuật họ từng thu thập được.

Đây không phải là lần đầu tiên những người đam mê UFO phát hiện những vật thể chứng minh sự sống trên sao Hỏa. Trước đó, người ta đã từng công bố những vật thể lạ khác được phát hiện trên sao Hỏa, bao gồm khối đá có hình một chiếc quan tài, cua khổng lồ, người phụ nữ…

Theo:Vy Anh (TH)/Theo Khỏe & Đẹp

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan