Quốc tế

Sốc với hình ảnh nam diễn viên Mike xuống tóc, đi tu

nguoiphattu.com - Mike (tên thật là Pirath Nitipaisankul) là ngôi sao người Thái Lan, được biết đến khi tham gia bộ phim Full House, It started with a kiss phiên bản Thái. Nam diễn viên nổi tiếng với ngoại hình đẹp trai, có tài ca hát và đóng phim. Anh chàng sở hữu lượng fan lớn ở Châu Á.

Mike quyết định đi tu 10 ngày theo phong tục của người Thái, bày tỏ sự biết ơn với bố mẹ.

nguoiphattu.com_Full House00.jpg

Mike (tên thật là Pirath Nitipaisankul) là ngôi sao người Thái Lan, được biết đến khi tham gia bộ phim Full House, It started with a kiss phiên bản Thái. Nam diễn viên nổi tiếng với ngoại hình đẹp trai, có tài ca hát và đóng phim. Anh chàng sở hữu lượng fan lớn ở Châu Á.

nguoiphattu.com_Full House01.jpg

Ngày 22/10, nam diễn viên đã quyết định lên chùa cạo đầu đi tu. Sự kiện này thu hút sự chú ý của dư luận. Gia đình, bạn bè, báo chí và rất đông fan đến để chứng kiến nghi thức của Mike.

nguoiphattu.com_Full House02.jpg

Mike quyết định đi tu hoàn toàn tự nguyện, anh có pháp danh mới là Sư Nithiwangso. Đối với người Thái, việc đi tu vừa là một hành động mang ý nghĩa báo hiếu cho cha mẹ, vừa là để cầu phước lành, may mắn cũng như nhận được sự tôn trọng của xã hội. Mike sẽ đi tu trong 10 ngày tại ngôi chùa Traimit (Bangkok).

nguoiphattu.com_Full House03.jpg

Nam diễn viên có sự nghiệp thành công nhưng cuộc sống riêng gặp nhiều rắc rối. Ngoài tin đồn tình cảm với bạn diễn Aom, Mike đã có con với một cô người mẫu trẻ trước khi hai người chia tay. Nam diễn viên tỏ ra là người trách nhiệm khi nhận con và luôn quan tâm, chăm sóc cậu bé.

nguoiphattu.com_Full House04.jpg

Mike sau khi đã xuống tóc hoàn toàn và chính thức đi tu. Mẹ của nam diễn viên thể hiện tình cảm với con trai.

nguoiphattu.com_Full House05.jpg

Hình ảnh cậu cọn trai đáng yêu của nam diễn viên 26 tuổi.

nguoiphattu.com_Full House06.jpg

Bạn diễn Aom của Mike cũng góp mặt trong nghi lễ. Ở Thái Lan, việc được mời tham dự nghi lễ cạo đầu, đi tu còn vinh dự hơn việc được mời tham dự lễ cưới.

nguoiphattu.com_Full House07.jpg

Nam diễn viên sẽ sống trong chùa, ăn chay và tụng kinh trong suốt 10 ngày như những nhà sư thực thụ.

nguoiphattu.com_Full House08.jpg

Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm trở lại và chuẩn bị cho những tác phẩm mới.

nguoiphattu.com_Full House09.jpg

Theo Quỳnh Mai (Ione)/Vnexpress.net

Xuất gia gieo duyên 10 ngày rồi lại hoàn tục là đùa giỡn với chánh Pháp, hậu họa khôn lường, có gì mà hay? Là người con Phật, khi đã cạo tóc là nguyện đi mãi đi mãi trên con đường tu học theo Chánh Pháp Như Lai, để thắp ngọn đuốc của Từ Bi và Trí Tuệ, ngọn đuốc của Giới Định Huệ soi sáng cho thế giới đầy tăm tối này...

a ấy còn đóng phim gì nhiêu nhỉ chị muốn xem những bộ phim amh ấy đóng thôi

lâm phượng - 13-09-2016 05:33

  Trả lời  | Thích   

Xin chúc mừng anh Pirath Nitipaisankul đã hoàn thành những vai diễn ở ngoài đời, bây giờ vào đường đạo có phần khó hơn, nhưng kính mong Sư Nithiwangso cũng diễn xuất sắc như thế... (ขอแสดงความยินดีที่คุณ Pirath Nitipaisankul เสร็จบทบาทในชีวิตจริงตอนนี้บนเส้นทางที่ค่อนข้างยากมากขึ้น แต่ยังกราบโท Nithiwangso ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมดังกล่าว...)

Thạch Lâm Sơn - 23-10-2015 08:11

  Trả lời  | Thích   

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan