Thông báo

Thông báo: Lễ cầu siêu phả độ gia tiên, vong linh thai nhi sản nạn, thập loại chúng sinh

nguoiphattu.com - Ngài đã phát nguyện rộng lớn đó nên đến nay đã trải qua trăm nghìn muôn ức vô số kiếp Ngài vẫn là một vị Bồ Tát. Vì lòng từ mẫn xót thương mà cứu vớt, độ thoát tất cả chúng sinh mắc phải tội khổ.

Nam mô Địa Tạng Vương Bồ Tát.

Kính thưa quý Phật tử gần xa.

Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát đã từng phát đại nguyện

“Địa ngục vị không, thệ bất thành Phật

Chúng sinh độ tận, phương chứng Bồ - đề.”

“Từ nay đến tột số chẳng thể kể xiết ở đời sau, tôi vì những chúng sanh tội khổ trong sáu đường mà giảng bày nhiều phương tiện làm cho chúng đó được giải thoát hết cả, rồi tự thân tôi mới chứng thành Phật đạo”.

nguoiphattu_com chua hoa phuc0.jpg

Ngài đã phát nguyện rộng lớn đó nên đến nay đã trải qua trăm nghìn muôn ức vô số kiếp Ngài vẫn là một vị Bồ Tát. Vì lòng từ mẫn xót thương mà cứu vớt, độ thoát tất cả chúng sinh mắc phải tội khổ.

Địa Tạng Vương Bồ Tát là vị Bồ Tát cứu độ sinh linh trong địa ngục và hương linh trong cảnh giới khổ đau. Ngài là vị Bồ Tát duy nhất được diễn tả với bạch hào (lông trắng xoáy nằm giữa hai mắt) trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật.

Địa Tạng hay cầm Như ý châu và Tích trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo.

Hướng về ngày Khánh đản Đức Bổn Tôn Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát 30 - 7 - Bính Thân. Chùa Hòa Phúc long trọng tổ chức LỄ CẦU SIÊU PHẢ ĐỘ GIA TIÊN, CỬU HUYỀN THẤT TỔ - VONG LINH THAI NHI SẢN NẠN – THẬP LOẠI CHÚNG SINH.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý thiện nam, tín nữ về Chùa Hòa Phúc tham dự lễ Cầu siêu phả độ gia tiên - Cửu huyền thất tổ - Vong linh thai nhi sản nạn - Thập loại chúng sinh.

Thời gian: Từ 1h30 - 16h00 ngày 26 - 7 năm Bính Thân (Nhằm Chủ Nhật, ngày 28 - 8 - 2016)

Địa điểm: Chùa Hòa Phúc, thôn Hòa Trúc - Xã Hòa Thạch - Huyện Quốc Oai - TP. Hà Nội.

Chương trình cụ thể:

NGÀY 26 THÁNG 7 NĂM BÍNH THÂN (Nhằm ngày 28/08/2016):

13h30: Vân tập đạo tràng

14h00: Triệu vong - cầu siêu Phả độ gia tiên, Cửu huyền thất tổ - Vong linh thai nhi sản nạn - Thập loại chúng sinh.

15h00: Quy y vong – cúng đàn Mông Sơn

16h00: Hồi hướng, hòa mãn.

Lưu ý:

Qúy vị Phật tử có mong muốn làm lễ cầu siêu cho chư hương linh xin hoan hỷ qua trang fb.com/chuahoaphuc để tải mẫu sớ và gửi về chùa theo đường bưu điện trước ngày 24 - 7 - 2016.

Chùa Hòa Phúc không sử dụng vàng mã, quần áo giấy. Vì vậy, qúy vị Phật tử muốn phát tâm mua vật phẩm về làm lễ cầu siêu cho người thân đã quá vãng hoan hỷ mua đồ thật, có thể sử dụng được như: Quần áo, bình sữa, giày dép, bánh kẹo…Sau khi đại lễ cầu siêu được diễn ra nhà chùa sẽ mang những vật phẩm này đi làm từ thiện, giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn, làm tăng trưởng thêm phước báu cho các hương linh của gia đình quý vị.

Nam mô Đại Bi, Đại Nguyện, Đại Thánh, Đại Từ, Bổn Tôn Địa - Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

Chùa Hòa Phúc

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể xin liên hệ:

Phật tử Liên Anh: 096 868 1995

Phật tử Hoàng Đông: 0987202299

Phật tử Phúc An: 0973937791

Kính bạch chư Tôn đức. Tháng 7 năm Bính Thân không có ngày 30 Âm lịch. Xin chư Tôn đức chùa Hòa Phúc hoan hỷ đính chính.

Thiện Hải - 02-08-2016 03:17

  Trả lời  | Thích   1

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan