Thông báo

Trường Trung cấp Phật học Ninh Thuận tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

nguoiphattu.com - Nhằm thể hiện tinh thần tri ân và báo ân đối với người thầy khai mở con đường tri thức, Tăng Ni sinh trường trung cấp Phật học Ninh Thuận đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào 14g30 ngày 19/11/ 2016.

Quang lâm và chứng minh cho buổi lễ có: TT. Thích Hạnh Thể – UVH ĐTS TW GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Ninh Thuận– Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật Học tỉnh Ninh Thuận , cùng Chư Tôn đức Ban Giám hiệu Trường Trung Phật học, Ban Bảo trợ, Ban Giảng huấn và 70 Tăng Ni sinh cũng về tham dự.

Buổi lễ được tổ chức trang nghiêm nhằm nhắc nhở Tăng Ni sinh phải luôn ghi nhớ đến công ơn của quý giáo thọ sư đã nhiệt tâm, nhiệt tình hướng dẫn hầu mong Tăng Ni sinh trẻ lấy đó làm nền tảng trong việc tu học. Hầu mong sau này là những sứ giả Như Lai đem trí tuệ và lòng từ bi phụng sự Đạo pháp.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

nguoiphattu_com nha giao viet nam0.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam1.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam2.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam3.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam4.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam5.jpg

nguoiphattu_com nha giao viet nam6.jpg

Ban TTTT PG tỉnh Ninh Thuận

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan