Thông báo

Thông báo đăng ký lễ Quy y Tam Bảo tại chùa Hòa Phúc

nguoiphattu.com - Chúng ta biết rằng, sinh làm người đã khó, gặp được Phật pháp lại còn khó hơn, duyên lành học tu với thầy lành, bạn tốt tiến tu lại càng khó hơn nữa. Vì vậy nếu đủ nhân duyên tại sao ta lại không quay về tương tựa Tam bảo, phát nguyện Quy y trở thành người Phật tử là con của Đức Phật.

Quy y Tam Bảo sẽ giúp chúng ta không đi lạc lối giữa cuộc đời nhiều đau khổ chông gai, đó sẽ là nấc thang đầu tiên cho con người tu học Phật, không phải chờ đến già mới tu mới quy y vì đời vốn là vô thường, còn tuổi nhỏ quy y chính là duyên lành Phật Pháp, thật là một diễm phúc không ai bằng. Với tinh thần cầu đạo lý sự viên dung, buổi lễ quy y chính là lời hứa phát nguyện đời đời cầu giác ngộ, giải thoát an vui trong đời này và mãi về sau.

Để tạo tín tâm tu học cho Phật tử, chùa Hòa Phúc long trọng tổ chức lễ truyền Tam quy – Ngũ giới cho quý thiện nam, tín nữ phát nguyện quay về nương tựa Tam Bảo trở thành đệ tử của Đức Phật.

nguoiphattu_com_quy_y_tam_bao_chua_hoa_phuc0.jpg

Nhận lời thỉnh mời của Đại đức Thích Tâm Hòa và Đạo tràng chùa Hòa Phúc (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội). Thượng tọa Thích Chân Tính trụ trì chùa Hoằng Pháp - TP Hồ Chí Minh sẽ quang lâm, chứng minh và truyền trao TAM QUY - NGŨ GIỚI cho quý thiện nam tín nữ.

Nhà chùa kính thông báo với tất cả các thiện nam, tín nữ, ai có tâm nguyện hướng về Phật pháp và mong muốn Quy y Tam bảo hãy gửi thông tin đăng ký về chùa trước ngày 30/12/2016 (nhằm ngày 02 tháng 12 năm Bính Thân) để Ban tổ chức chúng tôi chuẩn bị cho việc đặt Pháp danh và in ĐIỆP QUY Y.

Một số điều cần LƯU Ý:

- Quý vị Phật tử đăng ký QUY Y TAM BẢO phải chắc chắn có mặt tại CHÙA HÒA PHÚC (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội) vào lúc 7h30 - 16h30 ngày 15/1/2017 (nhằm ngày 18/12 năm BÍNH THÂN) để thực hiện nghi thức truyền Tam Quy - Ngũ Giới

- Nhà chùa cũng sẽ KHÔNG cấp phái QUY Y cho quý Phật Tử không trực tiếp về chùa thọ nhận Giới Pháp.

- Trường hợp đã đăng kí mà KHÔNG thể về tham dự kính mong quý vị hoan hỷ báo lại cho nhà chùa qua các SĐT liên hệ.

- Để tránh bị trùng lặp và lãng phí Điệp Quy Y của Tam Bảo, mỗi Phật tử hoan hỷ chỉ đăng ký một lần (nếu đã đăng ký qua internet hoan hỷ không đăng ký trực tiếp tại chùa)

- Phật tử QUY Y TAM BẢO phải từ 12 tuổi trở lên

- Quý vị Phật tử có thể trực tiếp về chùa đăng ký theo địa chỉ: Chùa Hòa Phúc (thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội).

- Hoặc gửi thông tin qua trang:

- Facebook:https://www.facebook.com/chuahoaphuc/?fref=ts (Chùa Hòa Phúc) và link đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/1ZJgqPd0HwaJwJnJvQ9oOsQLO4Kp9iTe0oJiIL

3pfjyc/edit#responses

- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phật tử Phúc Anh: 0973 937 791

Phật tử Liên Anh: 096 868 1995

Phật tử Quảng Độ: 098 7202 299

Trân trọng kính mời tất cả quý vị đạo hữu gần xa tới tham dự!

Kính chúc các đạo hữu tâm Bồ Đề kiên cố - Tín, Nguyện, Hạnh vững bền.

Nam Mô A Di Đà Phật.

Ban Tổ Chức

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan