Thông báo

Chùa Hoằng Pháp hỗ trợ người nghèo mai táng

nguoiphattu.com - Ngày 07/02/2017 (nhằm 11/01 Đinh Dậu), Ban Từ Thiện chùa Hoằng Pháp đã đến Công Viên Hỏa Táng Tháp Long Thọ - Củ Chi mua 3 suất mai táng trọn gói (8 triệu đồng/1 suất) dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn khi qua đời.

Ban Từ Thiện xin thông báo đến quý thiện nam tín nữ Phật tử có gia cảnh khó khăn không đủ tiền mai táng cho người quá cố. Ban Từ Thiện sẽ hỗ trợ phiếu hỏa táng miễn phí cho thân nhân của quý vị. Trong lúc tang lễ, mong gia đình phát tâm ăn chay, cúng chay để đem công đức hồi hướng cho hương linh sớm siêu thoát.

nguoiphattu-com hoa tang mien phi15.jpg

nguoiphattu-com hoa tang mien phi2.jpg

nguoiphattu-com hoa tang mien phi14.jpg

Xin chân thành tri ân đến gia đình chú Hùng phát tâm hỗ trợ 24 triệu đồng tiền mua áo quan và cô Ngân - Cty TNHH Trạng Nguyên hỗ trợ xe buýt hỏa táng.

nguoiphattu-com hoa tang mien phi18.jpg

nguoiphattu-com hoa tang mien phi19.jpg

nguoiphattu-com hoa tang mien phi a0.jpg

Lưu ý: - Cần đơn xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Mọi chi tiết liên hệ: - Thầy Tâm Hoạt - Văn phòng chùa Hoằng Pháp (ĐT: 08.37130002) - Đại đức Thích Tâm Huệ (ĐT: 01225984136)

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan