Thông báo

Thư mời dự lễ động thổ xây dựng Trung tâm Phật giáo Hùng Vương

nguoiphattu.com - Theo thông tin, dự kiến buổi lễ sẽ có sự tham dự của 1500 đại biểu khách quý từ trung ương đến địa phương và khoảng 4000 Phật tử có mặt trong ngày đại lễ.

nguoiphattu_com_trung_tam_phat_giao_hung_vuong00.jpg

Phối cảnh Trung tâm Phật giáo Hùng Vương

Ban Tổ chức lễ Hưng công Động thổ xây dựng Trung tâm Phật giáo Hùng Vương, đúc đại hồng chung và đón nhận Giáo chỉ tấn phong Giáo phẩm Chư tôn đức trong tỉnh Phú Thọ cung thỉnh Quý Chư tôn đức, kính mời quý vị đại biểu khách quý cùng nhân dân Phật tử gần xa về tham dự lễ. 

Buổi lễ sẽ được diễn ra vào lúc 08 giờ 30 ngày 08/02/Mậu Tuất (24/03/2018) tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

nguoiphattu_com_trung_tam_phat_giao_hung_vuong01.jpg

Chương trình lễ khởi công xây dựng Trung tâm Phật giáo Hùng Vương – Đúc đại hồng chung và Đón nhận Giáo chỉ tấn phong Giáo phẩm

BTC đã chuẩn y tất cả các tiểu ban rà soát mọi công việc cho công tác chuẩn bị ngày mùng 06 tháng 02 năm mậu tuất phải hoàn thiện các khâu trang trí trần thiết tông diện tích trang trí khoảng 4000 m2.

Buổi lễ chính thức sẽ được diễn ra vào lúc 08 giờ 30 ngày 24 tháng 03 năm 2018 (nhằm ngày 08 tháng 02 năm Mậu Tuất) tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

nguoiphattu_com_trung_tam_phat_giao_hung_vuong02.jpg

Ban TTTT tỉnh Phú Thọ xin được gởi đến chư tôn đức Tăng Ni, Quý vị Thiện hữu Tri Thức, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng toàn thể nhân dân Phật tử gần xa quan tâm đến Phật giáo đất Tổ Thiệp mời trân trọng.

Ban TTTT tỉnh Phú Thọ

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan